Tôi đang muốn mua một chiếc xe giá tầm trung của thương hiệu xe Toyota (Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất), nhưng phải đủ rộng, thoải mái để phục vụ cho việc đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Vậy tôi nên chọn dòng xe nào là phù hợp và tiện nghi nhất?

Theo như bạn nói thì chiếc Toyota Innova là sự lựa chọn không thể bỏ qua, bởi nó mang lại cho bạn đầy đủ các yếu tố trên. Là một mẫu xe đa dụng, thiên về du lịch nhiều hơn, Innova sở hữu số lượng chỗ ngồi lên tới 7 – 8 chỗ cùng vơi khoang bỏ đồ rộng, tiện lợi cho bạn chất nhiều đồ để phục vụ cho quá trình trải nghiệm cuộc sống đường dài.


Toyota Innova sang trọng, hiện đại

Mặc dù là một dòng xe đa dụng, rộng nhưng không vì thế mà Toyota Innova làm mất đi sự sang trọng, hiện đại, mạnh mẽ của mình. Bởi, được Toyota đầu tư rất nhiều trong thiết kế, chúng ta thấy một Innova sắc sảo trên từng đường nét, hệ thống lưới tản nhiệt được nâng cấp và cụm đèn pha thiết kế mới nam tính hơn.

Đèn sương mù dạng hình thang cân xứng với thiết kế tổng thể cản trước, viền chụp đèn mạ crôm trên bản Innova V, tạo nên một Innova cá tính. Đặc biệt, nội thất nổi bật với hệ thống ghế bọc da cao cấp cùng với các chi tiêt ốp gỗ, điều hoà hai dàn lạnh, mang đến cảm giác tuyệt vời nhất cho người ngồi trên xe và không lo bị thời tiết đe doạ.


Toyota Fortuner mạnh mẽ

Ngoài những ưu điểm trên thì tất cả các phiên bản của xe Innova còn cuốn hút khách hàng ở mức giá vô cùng hấp dẫn, cụ thể

Phiên bản Toyota Innova AT (07 chỗ): 817.000.000 VNĐ.
Phiên bản Toyota Innova AT (08 chỗ): 751.000.000 VNĐ.
Phiên bản Toyota Innova E : 710.000.000 VNĐ.
Phiên bản Toyota Innova J (taxi): 683.000.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, thì quý khách hàng cũng nên tham khảo một số mẫu sedan mà thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc này ra mắt năm 2014 và có sự nâng cấp rõ rệt trên từng phiên bản như: Toyota Fortuner, Altis, Camry hay Toyota Vios…

Các bài khác cùng chuyên mục: