Mỹ phẩm trong thị trường hiện nay gồm hai loại chính: sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài. Mỹ phẩm nhập khẩu chính là các sản phẩm mỹ phẩm của các nước khác như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Hàn Quốc,.. được đưa vào Việt Nam với mục đích kinh doanh. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm dù là sản xuất trong nước hay nhập khẩu nước ngoài đều phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng rõ ràng tại Bộ Y tế và cần được cơ quan có thẩm quyền phê chuẩn giấy phép lưu hành thì mới được đưa vào kinh doanh trong thị trường Việt Nam. Quy trình trên được gọi là công bố mỹ phẩm. Việc trên là bắt buộc theo thông tư ban hành năm 2011 của Bộ Y tế về việc quản lí các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm tại các công ty trên toàn quốc, nhưng liệu công việc của bạn có được đơn giản hơn? Nếu bạn tự mình tiến hành các thủ tục công bố mỹ phẩm tại cơ quan nhà nước (Cục quản lí Dược – Bộ Y tế), bạn có thể mất khoảng một tháng hoặc hơn, với cả vài chục lần phải lui tới cơ quan nhà nước. Bạn có thể phải cung cấp đủ loại thủ tục phức tạp mà thậm chí bạn còn không hiểu rõ. Hơn nữa, việc này sẽ ngốn của bạn cả đống tiền lớn. Liệu khi lựa chọn dịch vụ của các công ty, thời gian có nhanh hơn? Hay có tiết kiệm tiền bạc hơn? Và kết quả liệu có đáng tin cậy?

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm của Nam Việt BHB. Thời gian không phải một tháng, mà chỉ còn 1 tuần. Chi phí cũng rất vừa phải. Đến với Nam Việt chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm đầy đủ các thủ tục công bố mỹ phẩm, và bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nhiều nữa.


Số sản phẩm công bố Giá(VND/sản phẩm)
1-5 1.800.000
6-12 1.500.000
Trên 12 1.300.000


Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH BHB Nam Việt

Địa chỉ: số 5 ngõ Núi Trúc, quận Ba Đình, Hà Nội

Email: http://namvietbhb.com/cong-bo-my-pham-6850.html

Điện thoại: 04.6293.6839

Các bài khác cùng chuyên mục: