Phát biểu tại buổi lễ, ông Stefan Jacoby - Phó Giám đốc Điều hành GM kiêm Chủ tịch GM International, chia sẻ: “Buổi lễ ngày hôm nay không phải là để tôn vinh năng lực sản xuất của tập đoàn GM. Đây thực sự là buổi lễ dành cho khách hàng của chúng tôi cùng những trải nghiệm đáng quý của họ với những chiếc Chevrolet và những chiếc xe oto mang thương hiệu GM khác trên toàn thế giới.”.

Tại buổi lễ long trọng của GM tại Rayong, tập đoàn này đã trao tặng chiếc Chevrolet Colorado High Country hoàn toàn mới được sản xuất tại chính nhà máy cho khách hàng trung thành Supot Khwankoom. Ông Supot Khwankoom là người được lựa chọn từ rất nhiều ứng cử viên khác nhau trong các thước phim do các câu lạc bộ người sở hữu xe Chevrolet tại Thái Lan cung cấp.Trong 106 năm General Motors sản xuất tới 500 triệu xe

Supot Khwankoom là một trong chỉ năm khách hàng trên toàn thế giới nhận được quà tặng là chiếc xe mang thương hiệu GM trong khuôn khổ các lễ kỷ niệm được tổ chức tuần này tại các thành phố Kansas (Mỹ), Ruesselsheim (Đức), Sao Paulo (Brazil), Thượng Hải (Trung Quốc) và Rayong (Thái Lan).

Theo đánh giá của Tổng Giám đốc GM Mary Barra thì những chiếc xe GM có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của khách hàng, từ các hoạt động trong đời sống hàng ngày cho đến những chuyến du lịch gia đình và trong những dịp đáng nhớ như đám cưới hay các lễ tốt nghiệp.

“Trong năm 2015, liên tục trong suốt 24 giờ mỗi ngày, chúng tôi kỳ vọng bán ra hơn 1,000 chiếc xe oto tải mỗi giờ,” bà Mary Barra nói.

Cũng theo người đứng đầu GM, con số nói trên sẽ giúp GM đạt được tổng số gần 10 triệu xe trong năm nay, mốc lớn nhất trong lịch sử của tập đoàn.

Các bài khác cùng chuyên mục: