Dòng xe Mercedes sắp ra mắt ở trường dạy hạng b2 Việt Nam, Mercedes A-Class bản 2013 vừa nhận được yêu cầu thu hồi do lỗi túi khí.Theo đại diện của Mercedes-Benz, sau quá trình kiểm định đã phát hiện xe cho trường dạy ô tô có thể không bung túi khí khi xảy ra va chạm. Sự cố này được phát hiện trong quá trình thử nghiệm va chạm thường niên. Số xe trong diện thu hồi được sản xuất từ tháng 06 tới tháng 12/2012 với tổng cộng hơn 6.000 xe.
Vụ triệu hồi này được công bố chỉ vài tuần sau chiến dịch triệu hồi 3.500 xe Citan tại Châu Âu cũng vì do lỗi túi khí.
Hiện chưa rõ sau A-Class còn dòng xe nào của Mercedes gặp rắc rối với vấn đề túi khí nữa hay không. Chiến dịch thu hồi này dù không có quy mô thuộc loại lớn nhưng chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới tham vọng chạy đua với đối thủ BMW của Mercedes bởi A-Class đang là dòng xe chiến lược cho thi bằng hạng b2 của hãng xe này trong năm nay.
Với thiết kế trẻ trung và mức giá thuộc dạng thấp nhất trong gia đình Mercedes, A-Class được kỳ vọng sẽ giúp nâng doanh số của Mercedes trên toàn cầu. Dòng xe này cũng đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản A200 và A250 AMG.


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TRƯỜNG AN 274B Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
SDT : 0902 808 001
Email : ceo.laixetruongan@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: