Những chiếc xe 7 chỗ đắt tiền thật khó bán phải không? Làm sao để có thể bán chúng, tăng lợi nhuận nhanh chóng. Làm sao để chi phí quảng cáo thập nhất, nhưng lượt tiếp cận khách hàng cao nhất.

OCar - Sàn thương mại điện tử chuyên đặc biệt dành riêng cho xe xe 7 chỗ. Bởi vì sao chúng tôi muốn phát triển riêng một mãng dịch vụ này bởi muốn mang đến cho người dùng sự trải nghiệm nhanh nhất, chính xác nhất và uy tín nhất. ÔCar.vn là sự thai nén trong một thời gian khá dài để chúng tôi xây dựng nên hệ thống này dành cho người dùng.


Người dùng của Ôcar.vn là ai?
+ Người mua & người bán: Chúng tôi muốn ÔCar.vn là sản phẩm kết nối giữa người mua và bán đến với nhau gần nhất thông qua các sản phẩm xe xe 7 chỗ các hãng có mặt tại Việt Nam đang bán trên sàn thương mại điện tử ÔCar.vn – Ví dụ người mua với Đại lý, công ty dịch vụ, salon xe,….

+ Đối tác cùng ngành: Công nghiệp xe 7 chỗ là một ngành có rất nhiều các đối tác hỗ trợ để tạo nên sản phẩm xe 7 chỗ hoàn hảo nhất, bởi đây là sản phẩm công nghệ của nhân loại. Chúng tôi ÔCar.vn luôn mong muốn mang đến sàn thương mại điện tử này nhiều khách hàng nhất có thể nhằm tạo ra một vòng tròn khép kín cho các sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe 7 chỗ như: phụ tùng, phụ trợ,….

+ Đối tác khác ngành: Sử dụng xe 7 chỗ tất nhiên đi kèm với các dịch vụ khác liên quan, chúng tôi ÔCar.vn sẽ luôn mở rộng việc kết hợp với các dịch vụ khác có liên quan hoặc ngành nghề khác để giúp người mua xe & bán xe có một nơi dễ dàng để sử dụng dịch vụ ví dụ: Ngân hàng, nhà hàng, khách sạn,…

+ Người trải nghiệm: ÔCar.vn là sản phẩm dành cho cộng đồng, chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm này là sự kết nối với tất cả những người có nhu cầu, đang có nhu cầu nhằm giúp cho ngành công nghiệp xe 7 chỗ tại Việt Nam trở nên dễ dàng hơn

Chúng tôi bao gồm những ai đang điều hành ÔCAR.vn?
+ ÔCAR.vn: 2 Người sáng lập, 3 Chăm sóc khách hàng, 4 Hỗ trợ khách hàng, 3 Kinh doanh, 1 Kế toán
+ Khách hàng: ÔCAR.vn là của khách hàng, chúng tôi muốn định hướng ÔCAR.vn đi theo hướng dân chủ trên khu vực mua bán online. ÔCAR sẽ là một môi trường minh bạch 100% để hỗ trợ thành viên, nhà tài trợ quảng cáo chính sách ngang bằng nhau.

ÔCar.vn hy vọng với sự nghiêm túc trong sự đầu tư và mang đến công nghệ cho người dùng tối ưu nhất. Nên thông qua đây chúng tôi cần sự góp ý từ tất cả những người luôn mong muốn ÔCar.vn phát triển và đồng hành cùng chúng tôi. Mọi góp ý qua email: ocarvietnam@gmail.com - hotline: 0938 11 0708 ford cũ

Chào mừng bạn đến với ÔCar.vn - Kênh thông tin kết nối giữa người bán & mua. Để việc mua bán xe xe 7 chỗ được diễn ra thành công và nhanh chóng nhất thì cần có sự kết hợp giữa tin tức uy tín nhất.

Bước 1: Vào website ÔCar.vn
Bước 2: Tìm xe theo đúng nhu cầu (hãng xe, giá xe, kết cấu, động cơ)
Bước 3: Đặt xe đúng nhu cầu & yêu cầu tư vấn

ÔCar.vn hy vọng sự kết nối là an toàn và nhanh nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không thể tránh khỏi các tin tức chưa đạt chuẩn và sai lệch thông tin từ thành viên. Nếu quý vị có phát hiện ra xin hãy gửi hồi âm về cho chúng tôi ngay lập tức.

Các bài khác cùng chuyên mục: