Câu hỏi: “Em thấy hiện nay có nhiều người đi phẫu thuật hạ gò má về trông rất đẹp nên em cũng đang tính đi hạ gò má để giúp gò má bớt cao chứ từ khi sinh ra em đã có hai gò má hơi cao bác sĩ ạ. Tuy nhiên, em rất sợ hạ gò má sẽ nguy hiểm nên chưa dám đi. Vậy nên, mong bác sĩ tư vấn giúp em là hạ gò má có nguy hiểm không và chi phí cho 1 lần hạ gò má là bao nhiêu tiền với ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Lan Phương, TP. Hồ Chí Minh)”.

Trả lời: Cảm ơn Lan Phương vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không và chi phí phẫu thuật hạ gò má la bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời cho bạn như sau:
Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?Gò má cao là “điểm trừ” gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt và gò má cao, nhất là gò má cao ở chị em phụ nữ cũng gây cho chị em nhiều phiền tóa bởi theo tướng số học phương Đông thì những chị em gò má cao thường có tướng số không tốt. Vì vậy, việc phẫu thuật hạ gò má để có cho mình một gò má đẹp, cân đối, đạt chuẩn như ý là mong muốn và nhu cầu cấp thiết của nhiều chị em.

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng gò má cao, gò má không cân đối,…để mang đến cho bạn một gò má đẹp tự nhiên với độ cao đúng chuẩn. Về cơ bản thì phẫu thuật hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ rất an toàn nên bạn không cần lo lắng phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện hạ gò má nên vấn đề phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không cũng còn phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Hỏi đáp cùng chuyên gia >>> Hạ gò má có đau không

và vấn đề cần lưu ý.Nếu như bạn thực hiện phẫu thuật hạ gò má cho mình tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì bạn không cần thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không, bởi chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ phẫu thuật hạ gò má chất lượng hoàn mỹ và an toàn tuyệt đối bởi:

- Phẫu thuật hạ gò má tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được tiến hành bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn phẫu thuật hạ gò má cao, kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má dày dặn, từng tu nghiệp và học tập tại các nước hàng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, cam kết thực hiện phẫu thuật hạ gò má nhanh chóng, an toàn, chất lượng.

- Phẫu thuật hạ gò má tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ và trang thiết bị phẫu thuật hạ gò má tiên tiến, hiện đại, giúp hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, an toàn tuyệt đối.
- Phẫu thuật hạ gò má tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện với một quy trình vô trùng, khép kín, đạt chuẩn y tế trên từng thao tác, dù là thao tác nhỏ nhất, giúp bạn phẫu thuật hạ gò má mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng cho khuôn mặt và sức khỏe.

- Ngoài ra, khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình, được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi chăm sóc chu đáo và ngoài ra chúng tôi còn có một chế độ bảo hành dài hạn sau phẫu thuật hạ gò má nên bạn có thể yên tâm và không cần thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không.

Do giới hạn của diễn đàn mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây nhé >>> Hạ gò má có nguy hiểm không và những điều chưa biết.

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: