Gò má cao là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến phẫu thuật để hạ gò má, thế nhưng nhiều người không đủ chi phí cho phẫu thuật nên họ đã chọn cách hạ gò má không cần phẫu thuật. Phương pháp này liệu có hiệu quả?
1. Gò má cao gây ảnh hưởng gì?
Gò má cao đúng là một trong những trở ngại không nhỏ đối với chị em. Bên cạnh phải nghe những lời rè bửu còn gánh thêm những mặc cảm bản thân khiến cuộc sống không mấy vui vẻ. Xương gò má quá cao so với khung xương khuôn mặt sẽ ảnh hưởng tới vẻ đẹp bên ngoài, xương má nhô lên sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên già hơn và có vẻ khắc khổ. Không những vậy, từ xưa người ta đã có quan niệm gò má cao có tướng sát phu và đường vận mệnh không tốt, vì lẽ đó họ thường lận đận trong đường tình duyên.

Hạ gò má không cần phẫu thuật có đem lại hiệu quả không?


Xem thêm: Mặt I-line là gì


2. Hạ gò má không cần phẫu thuật có đem lại hiệu quả không?
Có nhiều người đã từng nghĩ tới chuyện đi phẫu thuật để hạ gò má nhưng lại sợ đau và không đủ chi phí chi trả. Tuy nhiên, phẫu thuật không phải là cách duy nhất để hạ thấp gò má, chúng ta có thể hạ gò má không cần phẫu thuật bằng cách massage.


Massage hạ thấp gò má chính là cứu cánh cho những người muốn hạ gò má không cần phẫu thuật. Phương pháp này phù hợp với những người không có đủ chi phí cho một ca phẫu thuật hạ gò má. Ngày nay, công nghệ phát triển giúp chị em có nhiều cơ hội để thẩm mỹ cải thiện sắc đẹp nhưng bên cạnh đó chi phí phẫu thuật của là một vấn đề đáng lo ngại. Bởi một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ phải cần đến những thiết bị hiện đại như máy cắt xương chuyên dụng, máy CT, dựng hình 3D,… Đặc biệt, phải cần đến đội ngũ bác sĩ giỏi và vững tay nghề. Vì điều này mà không phải ai cũng có khả năng chi chả cho ca thẩm mỹ. Nhưng dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, trên thực tế có những biện pháp hạ gò má không cần phẫu thuật cũng có thể khắc phục những khuyết điểm.


Xem thêm: Khuôn mặt vuông nói lên điều gì


Massage hạ gò má cũng gần giống như massage mặt nhưng chú trọng vào hai bên gò má. Bạn có thể thực hiện các bước như sau: đan hai bàn tay lại, úp lên mặt, đặt mu bàn tay vào sát hai bên thái dương, ép nhẹ nhàng từ từ khoảng 3-5 giây rồi thả ra; tiếp tục mở bàn tay, xoay lòng bàn tay hướng lên trên; gập các ngón tay rồi nắm hờ lại, úp vào má và ấn nhẹ, thực hiện kỹ động tác này sẽ tác động đến xương gò má, đồng thời làm săn chắc cơ mặt; mở bàn tay, dùng mu bàn tay ấn nhẹ phần xương quai hàm, vừa ấn vừa kết hợp động tác đẩy nhẹ lên trên.


Với thông tin trên, giờ đây, bạn không còn phải băn khoăn hạ gò má không cần phẫu thuật có đem lại hiệu quả không nữa. Nếu muốn hạ gò má một cách nhanh chóng, hãy đến Kim Hospital chắc chắn bạn sẽ có đôi gò má như mong đợi.


Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/ha-go-m...hay-khong.html

Các bài khác cùng chuyên mục: