Theo các bác sĩ phòng khám nam khoa chúng tôi để giảm lượng calo trong các bữa ăn hằng ngày, bạn nên tuân thủ theo đúng những nguyên tắc sau đây:Những mẹo này có thể giúp bạn bắt đầu:


- Thay đồ uống có ga có đường cho các chế độ ăn kiêng có ít hoặc không có calo. Thậm chí tốt hơn, hãy trao đổi một ít nước ngọt cho nước lấp lánh với một miếng chanh.
- Thay dao chiên cho nướng khi nấu thịt - bạn không cần phải thêm dầu.
- Thay đổi nước sốt kem hoặc nước sốt cheesy cho nước sốt cà chua hoặc rau trên mì ống hoặc các món thịt và cá.
- Chọn các loại bánh bao gồm bánh mì nguyên chất và ngũ cốc nguyên hạt , hoặc ngũ cốc ăn sáng cho người lớn . Thực phẩm vị thành niên chứa nhiều chất xơ và các chất dinh dưỡng khác. Các bác sĩ địa chỉ khám nam khoa chúng tôi cho biết: Họ cũng tiêu hóa các thức ăn từ hạt nhân chậm hơn, vì vậy chúng có thể giúp chúng tôi cảm thấy đầy đủ hơn nữa.
- Trao đổi bánh hoặc bánh quy cho bánh kẹo cao su hoặc một số loại bánh mạch nha - đồng bằng hoặc với sự lan truyền chất béo giảm.
- Đọc nhãn thực phẩm : chúng có thể giúp bạn chọn các loại thực phẩm có lượng calo thấp hơn, cũng như lượng chất béo bão hòa và đường thấp hơn.
- Rượu cũng có hàm lượng calo cao , do đó việc cắt giảm có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình.
- Nhớ kết hợp ăn ít calo với hoạt động thể chất nhiều hơn để dần dần giảm cân và giúp bạn giữ nó.
Lời khuyên ăn uống lành mạnh hơn


- Nếu bạn ăn quá nhiều, thay đổi hướng tới một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng cũng sẽ giúp bạn giảm số lượng calo bạn ăn và uống, cũng như giúp đảm bảo bạn có được tất cả các chất dinh dưỡng bạn cần.
- Bạn có thể tìm hiểu về các loại thực phẩm chúng ta cần để ăn cho một chế độ ăn uống cân bằng trong Eatwell Hướng dẫn . Tham khảo thêm tại blog top những cách trị mụn đầu đen an toàn nhất hiện nay.
- Đọc về các bước bạn có thể thực hiện đối với một chế độ ăn uống lành mạnh trong Tám mẹo để ăn uống lành mạnh .
- Nhận các mẹo để cắt giảm lượng chất béo no trong Ăn ít chất béo no .
- Nhận các lời khuyên về việc cắt đường trong Đường trong chế độ ăn uống của chúng ta ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta như thế nào .
- Nhận được lời khuyên giảm cân trong Bắt đầu giảm cân và kế hoạch giảm cân 12 tuần .

Các bài khác cùng chuyên mục: