Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống: từ 1,5 đến 10 triệu đồng tùy theo nhiều yếu tố như mẫu cung cấp, thời gian trả kết quả, mối quan hệ cần xác nhận,...

phương pháp đơn giản để bạn xác nhận các mối quan hệ huyết thống như: ông - cháu, bố - con, mẹ - con, anh/chị - em cùng cha, anh/chị - em cùng mẹ,...Xét nghiệm có độ chính xác 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống và hơn 99% đối với trường hợp có quan hệ huyết thống vậy chi phí đi xét nghiệm ADN hết bao nhiêu là hợp lý?
Dịch Vụ Xét nghiệm ADN để xác định huyết thống là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy rất nhiều người quan tâm về chất lượng và giá của dịch vụ này. Thế nhưng, thực trạng nhiều cơ sở với các mức giá khác nhau hiện nay đã làm khiến câu hỏi: "xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?" trở nên khó trả lời hơn bao giờ hết.

Xét Nghiệm ADN Hết Bao Nhiêu Tiền?
Dịch Vụ Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?

Dịch Vụ Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền để vừa hợp lý lại vẫn đảm bảo tính chính xác và chất lượng là thắc mắc của nhiều người.


Trên thực tế, mỗi trung tâm xét nghiệm ADN với một công nghệ phân tích gen, phòng lab khác nhau, chính sách cam kết, uy tín không giống nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hơn nữa, ngay cùng một cơ sở, chi phí xét nghiệm ADN sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích và xét nghiệm gen di truyền, với thương hiệu uy tín nhiều năm, GENTIS luôn nỗ lực mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ xét nghiệm gen tốt nhất với mức chi phí phải chăng nhất. Hiện nay, chi phí xét nghiệm ADN tại GENTIS được đánh giá là hợp lý đối với tất cả mọi người:

Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống: từ 1,5 đến 10 triệu đồng tùy theo nhiều yếu tố như mẫu cung cấp, thời gian trả kết quả, mối quan hệ cần xác nhận,...
Xét nghiệm ADN huyết thống là phương pháp đơn giản để bạn xác nhận các mối quan hệ huyết thống như: ông - cháu, bố - con, mẹ - con, anh/chị - em cùng cha, anh/chị - em cùng mẹ,...Xét nghiệm có độ chính xác 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống và hơn 99% đối với trường hợp có quan hệ huyết thống.

Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn: 24,5 triệu đồng


Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn là xét nghiệm phân tích ADN chỉ cần thông qua mẫu máu tĩnh mạch người mẹ. Xét nghiệm được thực hiện sớm từ tuần thứ 6++ và an toàn đối với sức khỏe của cả mẹ và bé.

Làm thẻ ADN cá nhân: 2,5 ~ 5 triệu đồng


Thẻ ADN cá nhân có vai trò như một chứng minh thư sinh học giúp nhận diện tên tuổi nhanh chóng trong một số trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, thẻ Xét Nghiệm ADN cá nhân còn có tác dụng bảo vệ bạn trong một số trường hợp liên quan đến luật pháp.

Xét nghiệm ADN hành chính: 1,5 ~ 10 triệu đồng


Đây là các xét nghiệm ADN mà kết quả được sử dụng trong các thủ tục hành chính như: làm giấy khai sinh, visa, nhập tịch,...
Cụ thể, bạn có tham khảo thêm >> bảng giá các dịch vụ ADN tại GENTIS


Những ưu điểm khi thực hiện xét nghiệm ADN tại GENTIS


Với mức chi phí này, chúng tôi cam đoan bạn sẽ được hưởng những ưu việt tuyệt vời sau khi làm xét

nghiệm ADN tại GENTIS:
  • Kết quả chính xác hơn 99,99%
  • Thời gian trả kết quả nhanh nhất chỉ từ 4 giờ đồng hồ
  • Miễn phí xét nghiệm mở rộng
  • Kết quả được công nhận bởi các cơ quan nhà nước, các đại sứ quán, các tòa án giúp các thủ tục hành chính cần sử dụng kết quả giám định ADN trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
  • GENTIS có chính sách riêng về bảo mật thông tin cho khách hàng.
  • Khi đến với GENTIS bạn sẽ được các tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình. Việc làm thủ tục sẽ trở nên nhanh chóng.
  • Chi phí phải chăng, chất lượng tốt nhất.
Dịch Vụ xét nghiệm ADN đòi hỏi độ chính xác cao nên để thực hiện xét nghiệm này bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín. Để giúp Qúy khách hàng có cái nhìn tổng quan và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất về việc lựa chọn trung tâm xét nghiệm ADN ở đâu cho mình, Rất ýt trung tâm đạt được những tiêu chuẩn "vàng" về xét nghiệm ADN, trong đó phải nói đến GENTIS.Các bài khác cùng chuyên mục: