+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jun 2015

  Chi phí chữa viêm bao quy đầu

  Khi bạn mắc bất cứ bệnh lý nào và với mong muốn đi khám chữa bệnh thì chắc hẳn bạn cũng đều băn khoăn suy nghĩ về mức chi phí. Đặc biệt là đối với một số người, họ lo lắng rằng chi phí chữa quá nhiều có thể không chi trả được nên không dám đi khám để chữa bệnh. Đối với bệnh lý viêm bao quy đầu ở nam giới, nhiều nam giới chỉ nghi ngờ mình mắc bệnh cũng tự ý mua thuốc về dùng phần vì tâm lý đi khám của nam giới thường ngại, xấu hổ, phần vì lo về chi phí chữa viêm bao quy đầu.
  Các bác sĩ nam khoa cho biết, viêm bao quy đầu là một bệnh lý nằm trong nhóm bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam. Chúng có thể gây ra những bất tiện trong sinh hoạt và những ảnh hưởng về lâu dài đối với sức khoẻ. Nếu phát hiện và điều trị lúc bệnh ở giai đoạn cấp tính thì có thể dễ dàng can thiệp, nhưng nếu để mãn tính thì việc chữa trị sẽ trở nên khó khăn hơn,

  Chi phí khám chữa bệnh nói chung và chi phí chữa viêm bao quy đầu nói riêng đều mang tính chất đặc thù của ngành y tế. Chúng bao gồm chi phí chẩn đoán lâm sàng, thăm khám, các xét nghiệm đến chi phí thuốc thang, tiêm truyền,…Như vậy, chi phí khám chữa bệnh gồm rất nhiều yếu tố khác nhau và ở mỗi cơ sở với những hình thức hoạt động khác nhau thì cũng có sự khác nhau.
  Anh Trần Hữu D. (34 tuổi, Ba Đình) thắc mắc rằng “có lần tôi cũng đi khám chữa viêm bao quy đầu nhưng ở bệnh viện thì thấy rẻ hơn. Nhưng khi tôi đến phòng khám thì tôi lại thấy đắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tôi thấy tác phong làm việc ở hai nơi này là khác nhau. Đến bệnh viện thì tôi thấy đông và nhiều khi phải chờ đợi rất mất thời gian. Còn đến phòng khám thì không, có lẽ vì mức độ uy tín nó khác nhau hoặc do ở phòng khám nó là tư nhân nên chi phí cao hơn”.
  Điều này là điều hiển nhiên, bởi lẽ đối với những bệnh viện chi phí thường rẻ hơn bởi nó được hỗ trợ một phần nào đó, còn những cơ sở tư, đa phần họ làm dịch vụ nên chi phí sẽ đắt hơn là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, cái quan trọng nhất đó chính là việc bệnh có được chữa khỏi sau thời gian điều trị hay không.
  Chi phí chữa viêm bao quy đầu bao gồm các bước khám lâm sàng, xét nghiệm tìm ra nguyên nhân, tác nhân gây bệnh, mức độ bệnh và tiền thuốc thang trong phác đồ; trình độ bác sĩ ; điều kiện tại nơi bệnh nhân đến khám.
  Tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội, những chi phí khám chữa bệnh, trong đó chi phí chữa viêm bao quy đầu đều được công khai với bệnh nhân. Sau khi khám và xác định tình trạng bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể cho trường hợp đó. Và việc chữa trị hay không là quyền lựa chọn của bệnh nhân, bác sĩ chỉ có trách nhiệm khám và nêu ra những nguy hại của bệnh để bệnh nhân có thể nhận biết được. Còn chữa trị hay không thì đều hoàn toàn do bệnh nhân quyết định.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Đính kèm thu nhỏ Đính kèm thu nhỏ Chi phí chữa viêm bao quy đầu-2.jpg  
  Lần sửa cuối bởi thanhthuynguyen91; 28-06-2016 lúc 04:29 PM
  Chào mừng thanhthuynguyen91 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support@buabay.com DD: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng |
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2