Lúc nhắc đến tivi hiện đại, người tiêu dùng thường liên tưởng tới smart TV hay Internet ti vi. Vậy những chiếc TV thông minh là gì? Internet ti vi là gì? Đường dẫn mạng nào thích hợp với chiếc tivi công nghệ mới?. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

* Internet ti vi là cái gì?

Internet tivi hiểu đơn giản là một chiếc TV có khả năng kết nối đường truyền internet (phương thức kết nối mạng trên tivi thông minh). Sử dụng Internet tivi, các bạn ko chỉ đơn thuần xem 1 vài kênh truyền hình, mà còn có khả năng vào mạng internet thí dụ theo dõi báo qua trình duyệt web hay xem phim thông qua yt, vtvcab online...

Bên cạnh đó, để giúp các bạn dùng thuậ lợi hơn, các dòng smart TV cùng Internet TV đều hỗ trợ thêm 1 số linh kiện chả hạn chuột hay bàn phím để giúp người dùng thao tác tiện lợi hơn.


>>> Internet TV và Smart TV khác nhau như thế nào?

* Những tivi thông minh là cái gì?

tivi thông minh khác với một chiếc tivi thông thường ở điểm những chiếc tivi này hỗ trợ người tiêu dùng lên internet cũng như dùng tiện ích (có sẵn hoặc down về) để giải trí, thư giãn, truy cập yt, theo dõi phim, xem văn bản… Về căn bản tương tự như quý khách đang sử dụng một cái Smartphone trên màn ảnh rộng của tivi vậy. Mặt khác, một số dòng chiếc tivi thông minh còn giúp đỡ thêm vật dụng bên ngoài nhằm giúp tăng cường hệ thống TV lên để thích hợp với mong muốn phát triển của kỹ thuật. Những chiếc TV thông minh giúp đỡ rất nhiều những khả năng cũng như 1 cái Smart phone. Tuy nhiên, điều phân biệt to nhất giữa smart tivi cùng Smart phone chính là những chiếc tivi thông minh cho phép thưởng thức được các kênh truyền hình qua tín hiệu ăng ten, dây cáp hoặc đầu thu phát kts.

* Đường truyền mạng nào phù hợp nhất cho TV thông minh?

Trong nền thị trường tiên tiến, việc theo dõi truyền hình độ sắc nét cao cùng dùng vtvnet đã trở nên một nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình. Chỉ bằng một sợi cáp bé nhỏ, cài đặt dễ dàng cũng như thuận tiện, thuê bao truyền hình cáp quang cho 3 TV VTVcab , TH HD độ nét cao và mạng vận tốc cao (internet vtvnet) cùng trên một đường dẫn của VTVcab đã đem đến cho các bạn 1 kết nối đa truyền hình. Đối với cơ sở hạ tầng Internet truyền hình cáp Việt Nam, dịch vụ internet vtvnet băng thông rộng trên TH cáp của VTVcab có tốc độ truy nhập hết sức cao, > 2 tới 5 lần so sánh cùng dịch vụ internet bình thường. Tình trạng nghẽn mạng cũng không thể xuất hiện, tần số vững vàng kể cả lúc người dùng sử dụng cùng lúc cả TV và đường truyền internet

Chính vì vậy, nếu như KH đang sử dụng smart TV hay mong muốn chọn mua 1 TV cao cấp cũng như muốn TIẾT KIỆM được mức giá hãy nên lựa chọn đường dẫn VTVnet.

Các bài khác cùng chuyên mục: