KHAI GIẢNG KHÓA HỌC lái xe Ô TÔ HẠNG B2 CAM KẾT ĐẬU 100%.

Học lái xe ô tô hạng b2 trọn gói không phát sinh bất kỳ một uổng nào khác, cam kết giá rẻ nhất tại Hà Nội, tỉ lệ thi đậu đến 99,99%, có xe đón đưa tận nhà, lịch học linh động hạp với công việc của mỗi học viên. Gọi 093.88.12369 - 0978.85.85.65 để đăng ký ngay bữa nay cho khóa học khai trường Khi đăng ký học tài xế b2 tại tphcm, quý học viên sẽ được đảm bảo tất tật các quyền lợi của mình, cam kết thực hành đúng như trên hiệp đồng và những gì đã tham vấn cho khách hàng. Chúng tôi lấy Uy Tín và Đạo đức nghề đặt lên hàng đầu đó là mục tiêu và hướng phát triển của chúng tôi.

Trung tâm đào tạo lái xe PC là một trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại Hà Nội rất uy tín và chuyên nghiệp, quý học viên sẽ được tham dự khóa học tài xế ô tô B2 với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sờ soạng quý học viên sẽ chấp nhận khi dự các khóa học tại trung tâm

Chúng tôi cam kết thời kì học và thi là 3 tháng 15 ngày,cam kết tỷ lệ đậu sát hạch 100% cho từng học viên.
thời kì học lý thuyết và thực hiện linh động từ thứ 2 đến chủ nhật,học viên linh động sắp đặt.
Miễn phí tất tật uổng học lý thuyết + miễn thực hành lái xe trong hình và ngoài đường trường .
tương trợ khám sức khỏe miễn phí,cấp phát tài liệu phần mềm thi miễn phí.
Học phí được chia thành 2-3 đợt, học viên đăng ký nhóm từ 3 người trở lên được giảm tùy theo số lượng học viên ( ít ra 100k / người )
" Đặc Biệt " miễn phí tuốt lệ phí thi tốt nghiệp và lệ phí thi sát hạch của Sở GTVT

Dịch vụ hậu mãi khi học viên thi đậu sát hạch.

Khi bạn thi đậu sát hạch bằng tài xế của bạn sẽ được gửi về tận nhà hoặc công ty, trường hợp bằng lái xe bị mất hoặc bị hỏng,trọng tâm sẽ tương trợ cấp đổi bằng mới trong thời kì nhanh nhất.

Đăng ký ngay khoá học tài xế ô tô B2 tại trọng điểm:

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đào tạo tài xế chuẩn nhất tại Hà Nội kết hợp chương trình học hợp lý để học viên không chỉ nắm chắc lý thuyết, thực hiện tốt mà sau khóa học còn có những kinh nghiệm trong việc lái xe ô tô an toàn.

Học lý thuyết lái xe ô tô hạng b2

Khi tham gia các buổi học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 tại trọng tâm, mỗi học viên sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí, bao gồm bộ 450 câu hỏi sát hạch và đĩa. Học viên sẽ được học lý thuyết tại trường dưới sự chỉ dẫn tận tình của những xuân đường dày dặn kinh nghiệm của trung tâm.
Lịch học lý thuyết linh động do học viên tự xếp đặt :
- Buổi sáng từ 9h đến 11h.
- Chiều từ 14h đến 16h.
- Tối từ 18h đến 20h.

Học thực hiện lái xe ô tô b2

Để học viên nắm chắc và hiểu rõ cách thức thi thực hiện, giảng viên của trung tâm sẽ bố trí học bài bản cho học viên hiểu và thực hiện đồng thời, bao gồm: bài học số nguội đến số nóng, học cơ bản, cách đánh vô lăng, sang số, các bài đi trên đường, xử lý cảnh huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua.
Đặc biệt : trọng điểm có xe đưa đón học thực hành khắp các quận huyện tại Tp Hà Nội.

Mỗi học viên khi lái xe ô tô để tập lái đều có giảng viên đi kèm theo để nhắc nhỏm, sửa những lỗi học viên hay mắc phải nhằm có kết quả tốt nhất khi thi thực hành, đảm bảo học viên luôn tự tin mỗi khi bước vào giờ thi.

Trường hợp học viên không có thời gian đến văn phòng tuyển sinh để đăng ký học bằng lái xe có thể liên quan trực tiếp số 093.88.12369 để được xếp đặt tương trợ nhân viên tư vấn tại nhà hoặc tại công ty miễn phí. nhân viên khi đến đăng ký sẽ có giấy giới thiệu, hiệp đồng, phiếu thu có mộc tròn pháp nhân của trọng tâm nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO tài xế PC

Địa chỉ : số 204 đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
HOTLINE : 093.88.12369 – 0978.85.85.65

Các bài khác cùng chuyên mục: