Mỗi cơ quan văn phòng, nơi làm việc đều có văn hóa riêng về trang phục, có nơi thì chọn áo sơ mi, quần âu, có nơi thì chọn váy. Tuy nhiên, mẫu số chung chính là những ông sếp nếu thích nhân viên của mình có vẻ ngoài lịch sự, thanh lịch và duyên dáng trong những bộ đồng phục, ngược lại nếu bạn đến công ty mà bạn không phải gặp khách hàng thường xuyên thì những mẫu quần dưới đây có lẽ không nên nằm trong danh sách trang phục hàng ngày.
1. Quần jeans lửng ống rộng
Chiếc quần này vốn cực kì khó mix đồ, và trông không thật sự trang trọng. Bạn có thể mặc nó đi tới bất kì đâu, hoặc công sở, vào ngày free-style.
2. Quần lửng ống rộng (culottes)
Đồng ý rằng mẫu quần này có thể đang rất được lòng các tín đồ thời trang. Chúng có thể rất tuyệt khi mix cùng áo hai dây hoặc croptop, nhưng diện cùng sơ mi tới nơi làm việc thì nên được cân nhắc kĩ lướng.
3. Quần baggy ngắn tới mắt cá chân
Mẫu quần này khá dễ tính, có thể mix cùng sơ mi hay áo phông, cũng có thể phối cùng giày thể thao, giày cao gót… Khi diện tới công sở, bạn nên chú ý tới các món đồ đi kèm để nhìn mình luôn lịch sự và hiện đại như thế sẽ tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: