làm sao để ra nhiều chất nhờn khi quan hệ là vấn đề được nhiều phụ nữ vấn đề quan tâm, nhưng nó lại khá tế nhị và khó chia se của chị em. Chứng “Khô hạn” chính là thủ phạm ảnh hưởng tới chất lượng đời sống chăn gối của hầu hết quý bà. Làm như thế nào để giải quyết tình trạng này?
  1. làm cho sao để ra nhiều chất nhờn khi quan hệ - đừng quên mầm đậu nành
Đậu nành là loại thực phẩm số 1 về hàm lượng estrogen với khả năng kích thích âm đạo bài tiết dịch nhờn khi quan hệ. Vì thế, nếu muốn phòng chứng khô âm đạo, cải thiện lượng dịch nhờn tiết ra khi quan hệ thì chắc chắn phái nữ không nên bỏ qua đậu nành, đặc biệt là mầm đậu nành.

Mầm đậu nành giúp cải thiện sinh lý nữ cho quý cô
Cách đơn giản nhất dành cho chị em chính là chăm chỉ dùng đậu nành. Tuy nhiên, chỉ bổ sung mầm đậu nành đơn thuần thôi thì liệu có thỏa mãn đủ nhu cầu của cơ thể?
Câu tư vấn là không, đặc trưng là với các nhóm phụ nữ có nguy cơ cao bị thiếu estrogen dưới đây:
  • Nhóm 1: phái nữ giai đoạn sau sinh có nguy cơ cao bị rối loạn estrogen
  • Nhóm 2: quý bà từ 30 tuổi và quý bà tuổi tiền mãn kinh
  • Nhóm 3: phái nữ tuổi mãn kinh, phái nữ bị teo buồng trứng hoặc phụ nữ phẫu thuật cắt buồng trứng
Lúc này, chị em phụ nữ nên sử dụng sản phẩm bo sung estrogen tổng hợp đến từ đậu nành. Biện pháp này vừa đem tới hiệu quả, đáp ứng nhu cầu estrogen của cơ thể lại vừa đảm bảo an toàn với sức khỏe.
Tại Việt Nam hiện nay, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân là lựa chọn số 1 của hàng triệu quý bà. Sản phẩm không chỉ được chị em Việt tin sử dụng và chia sẻ phổ thông cho nhau mà còn được xuất khẩu tới thị trường khó tính tại Châu Mỹ và Châu Âu.
  • Viên uống cân bằng nội tiết Bảo Xuân bổ sung hoàn toàn estrogen thảo dược đến từ 100% đậu nành thuần chủng (nói không với đậu nành biến đổi gen)
  • Không cần bác sĩ kê đơn khi sử dụng, không có tác dụng phụ
  • Giúp cân bằng nội tiết, giảm khô âm đạo, cải thiện cường sinh lý nữ
  • Có tới 97% khách hàng cảm nhận rõ hiệu quả chỉ sau 42 ngày sử dụng viên uống Bảo Xuân (Theo nghiên cứu của FTA năm 2016)

đặc trưng, Bảo Xuân không chỉ giúp phái nữ khắc phục câu hỏi: làm cho sao để ra nhiều chất nhờn khi quan hệ mà còn giúp chị em khỏe và đẹp đến từ bên trong bởi được bổ sung nhiều thành phần quí với nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bảo Xuân giúp tăng khô hạn, cải thiện cường sinh lý nữ
phái nữ có thể tìm hiểu thêm thêm mọi thông tin liên quan tới sản phẩm giống như các vấn đề về nội tiết estrogen, đời sống sinh lý nữ tại hotline của Bảo Xuân 18006316 (miễn phí cước gọi).
  1. Hãy chú trọng hơn nữa tới màn dạo đầu?
Màn dạo đầu với các hành động ôm ấp, mơn trớn và vuốt ve… có tác dụng dị ứng âm đạo tiết dịch nhờn. Thế nhưng hầu hết những cặp vợ chồng lại coi nhẹ, thực hiện qua loa hoặc bỏ qua giai đoạn này.
thành ra chị em và những ông chồng nên chú trọng hơn nữa tới màn dạo đầu để tăng lượng dịch nhờn mà âm đạo tiết ra.

Màn dạo đầu đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng “cuộc yêu”
  1. sử dụng gel bôi trơn khi cần thiết
Đối với các trường hợp bị khô âm đạo quá nặng khiến việc quan hệ khó khăn tới mức không thể tiến hành được thì có thể dùng gel bôi trơn để giải quyết tình hình trước mắt.
Tuy nhiên, quý cô cũng chúng ta không nên quá lạm dụng giải pháp này bởi vì sử dụng gel bôi trơn thường xuyên có nguy cơ bị viêm nhiễm cao.
Với những thông tin có ích kể trên, hi vọng rằng phụ nữ đã đạt được câu trả lời cho vấn đề: làm sao để ra nhiều chất nhờn khi quan hệ. Ngoài các lưu ý kể trên, quý bà cũng nên cố gắng giữ cho tâm trạng thoải mái và lạc quan nhất vì Yếu tố tâm lý cũng tác động lớn tới khả năng tiết dịch nhờn của âm đạo.
Xem thêm: https://baoxuan.vn/tin-tuc/tin-tuc-bao-xuan/mach-ban-7-meo-chua-kho-dao-tai-nha/

Các bài khác cùng chuyên mục: