CARD TIP
DỊCH VỤ TIP THẺ CÀO

1. Giới thiệu:
- Để nâng cao tính tiện lợi, hiệu quả và chất lượng TIP BÓNG ĐÁ của TipVang.com. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ CARD TIP thanh toán nhanh chóng, gọn nhẹ chỉ với chi phí 1 thẻ cào mà không phải suy nghĩ về chất lượng TIP đưa ra.

2. Chi Phí cho các gói CARD TIP:
- Card 50.000 đ cho gói 1 TIP
- Card 200.000 đ cho gói 5 TIP
- Card 350.000 đ cho gói 10 TIP
- Card 650.000 đ cho gói 20 TIP

3. Cách thức thanh toán và mua TIP:
- Quý khách thanh toán bằng mã số thẻ cào
- Quý khách có thể nạp nhiều lần cho đủ gói CARD TIP
- Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phần "Nhập thông tin giao dịch" bên dưới để có thể tiến hành mua TIP một cách thuận lợi
- Cách thức điền vào phần "Nhập thông tin giao dịch":
+ Điện thoại: Số điện thoại quý khách muốn nhận TIP
+ Loại thẻ: Chọn loại thẻ trùng khớp với loại thẻ quý khách dùng để thanh toán gói CARD TIP
+ Mã thẻ: Nhập vào mã thẻ cào
+ Seri thẻ: Nhập vào seri thẻ cào
+ Nội dung giao dịch: Nhập vào mã TIP muốn nhận trong ngày (Vui lòng xem lịch CARD TIP hằng ngày ngoài trang chủ). Nếu là Gói 5 TIP, 10 TIP, 20 TIP vui lòng điền thêm Gói TIP để chúng tôi có thể quản lý và cung cấp đủ số TIP cho quý khách.
- Sau khi điền đầy đủ, nhấn nút "Thực hiện". Thông báo thành công và giao dịch đã hoàn thành.
- Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và gửi TIP trước 22h hằng ngày. Nếu quý khách muốn nhận TIP sớm xin thông báo cho chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu.
- Nếu TIP thua chúng tôi sẽ bù một TIP khác vào ngay ngày hôm sau. Nếu muốn ngưng nhận TIP của các gói 5, 10, 20 TIP hoặc TIP bù vui lòng thông báo cho chúng tôi để có thể bảo lưu số TIP cho quý khách.
- Mọi chi tiết liên hệ, thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0129.708.1111 hoặc yahoo: tipvang_com


Tip bong da | tip bóng đá | bóng đá | nhận định bóng đá
Nhận ngay Tip Bóng Đá chính xác nhất ngày chỉ với một thẻ cào điện thoại!
Mourinho: Hãy để tôi cứu Chelsea

TipVang.com - Tờ The Sun (Anh) hôm nay, thông tin Người đặc biệt sẵn sàng quay trở lại Stamford Bridge để giải cứu một Chelsea "đang hỗn loạn" dưới triều đại Rafa Benitez.
Theo The Sun, Mourinho đang chờ đợi lời mời từ ông chủ Chelsea, Roman Abramovich-người đang tuyệt vọng trong việc tìm kiếm một HLV mới để thay thế nhà cầm quân Rafa Benitez.
Chelsea dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân người Tây Ban Nha đang rơi vào một cuộc khủng hoảng và hỗn loạn sau thất bại thảm họa 2-3 trước Newcastle ở vòng 25 Premier League vào cuối tuần qua. Trong khi đó, Mourinho được dự báo là sẽ rời Real Madrid vào mùa hè này.
Mặc dù Người đặc biệt nhận được khá nhiều lời mời hấp dẫn nhưng tờ The Suncho rằng: "Mourinho sẽ bỏ qua tất cả nếu như có cơ hội trở lại dẫn dắt Chelsea vì ông coi đội bóng này như ngôi nhà của mình".
Thất bại của Real Madrid trước Grannada tại La Liga cuối tuần trước, đang tạo thêm rất nhiều áp lực cho Mourinho trong thời điểm nhà cầm quân này chuẩn bị cùng các học trò đối đầu với M.U tại vòng knock-out Champions League.
Chưa kể, Người đặc biệt còn một trận bán kết lượt về với Barca tại Cúp Nhà vua Tây Ban Nha.
Nếu như thất bại tại Champions League và Cúp Nhà vua, Mourinho khó có thể trụ lại ở Real Madrid mùa sau, nhất là trong hoàn cảnh mối quan hệ giữa ông và nhóm cựu binh của đội bóng Hoàng gia đang ngày một xấu đi.
Hào Ca

Các bài khác cùng chuyên mục: