Nữ diễn viên "Hương Ga" chia sẻ chuyện ly hôn với Trần Bảo Sơn là điều không mong đợi.

Ly hôn là điều không mong đợi

- Sau đổ vỡ hôn nhân, hiện tại cuộc sống của chị thế nào?

- Mọi thứ đến như một điều không mong đợi nhưng tôi đã chấp nhận nó. Nói là không buồn thì không đúng đâu nhưng tôi đã cố gắng vững vàng và cân bằng lại mọi thứ. Tôi có điểm tựa là gia đình, con cái và công việc.

Mọi việc vẫn bình thường, con gái tôi vẫn được ba hoặc mẹ đưa đón tới trường học. Dù công việc bận rộn nhưng tôi vẫn cố gắng dành mọi thời gian rảnh hoặc sớm xong việc để về với con. Các bạn xem thêm về Chi Thien tại nhac.vui.vn nhé.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cố gắng bù đắp cho con gái.

- Chị và chồng cũ thống nhất quan điểm chăm sóc con gái như thế nào?

- Dù chúng tôi đã không còn là vợ chồng, nhưng với con gái tôi thì mọi chuyện không có gì thay đổi. Ba mẹ vẫn dành thời gian lớn cho con, đưa đón con đi học, cuối tuần anh Sơn vẫn đưa con gái đi học bơi hay chăm sóc, trò chuyện với con. Mọi chuyện cần được ổn định để con tôi lớn khôn.

- Dư luận khen ngợi chị và Trần Bảo Sơn không chỉ khi hạnh phúc mà khi chia tay, cũng chứng minh sự đẳng cấp của mình so với nhiều cặp đồng nghiệp. Chị nghĩ sao về khen ngợi này?

- Dư luận có thể khen có thể chê, có thể đồng cảm hay chỉ trích, nhưng tất cả những điều chúng tôi làm không phải để chứng minh đẳng cấp, mà là muốn tôn trọng nhau và muốn con gái tôi được hưởng trọn vẹn tuổi thơ của mình. Các bạn xem thêm về Truong The Vinh tại nhac.vui.vn nhé.

Hình ảnh một thời mặn nồng của cặp "trai tài gái sắc".

Không nghĩ vai diễn vận vào đời mình

- Trở lại với nhân vật "Hương Ga" sau 8 năm vắng bóng màn ảnh, chị kỳ vọng như thế nào về sự lột xác của mình?

- Phim quay và dựng xong rồi. Tôi cảm thấy khá thú vị. Bộ phim đã lấy đi công sức của cả trăm con người trong suốt 3 năm, với hơn 1.000 giờ quay và hàng nghìn giờ dựng. Tâm huyết của cả đoàn phim là rất lớn nên tôi mong mình cũng có được sự thành công bởi sự thay đổi hình ảnh này. Từ một người chuyên đóng những vai hiền lành, tôi đã được thay đổi thành một nữ giang hồ dữ dội, lạnh lùng. Tôi hy vọng khán giả sẽ yêu thích vai diễn của mình.

- Từ Dần trong "Áo lụa Hà Đông", đến Hương trong "Hương Ga", chị tiếp tục đảm nhận những vai diễn lận đận trong chuyện tình cảm. Chị nghĩ sao về việc vai diễn vận vào mình?

- Tôi nghĩ dù tôi không làm nghề diễn xuất thì số phận đã quy định, tôi cũng không cãi số được. Các nhân vật của tôi rất vất vả và kém may mắn, còn tôi dù cũng gặp những chuyện buồn nhưng tôi vẫn còn có nhiều niềm vui và tôi cũng thấy mình không vất vả như họ. Tôi không nghĩ vai diễn vận vào đời đâu. Các bạn xem thêm về Le Hieu tại nhac.vui.vn nhé.

http://img-eva.24hstatic.com/upload/2-2014/images/2014-06-08/1402162662-truongngocanh-langsao-eva--3-.jpg

- Chị bị áp lực về gu thời trang của bản thân như thế nào mỗi khi xuất hiện từ khi tham gia "Project Runway Vietnam"?

- Đây là một chương trình về thời trang nên tôi cũng phải chú ý đến phong cách riêng. Tôi được chăm sóc rất chi tiết, từng bộ trang phục và từng phụ kiện. Tôi cảm thấy hài lòng với hình ảnh của mình trong chương trình.

- Kế hoạch sắp tới của chị có gì mới?

- Thời gian này tôi dồn sức tập trung cho phim Hương ga, đưa phim tới các liên hoan phim quốc tế, phát hành tại nước ngoài rồi quảng bá tại địa bàn trong nước. Sau đó tôi sẽ tham gia một bộ phim hợp tác nước ngoài với diễn viên Kim Lý, người đóng vai nam chính trong phim Hương ga. Và nếu không có gì thay đổi tôi sẽ tham gia vai nữ chính trong phim mới của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Cảm ơn Trương Ngọc Ánh!

Các bài khác cùng chuyên mục: