Fanpage cộng đồng War Thunder Việt Nam:https://www.facebook.com/WarThunderVN

Những chiến cơ được tạo ra bởi các nhà thiết kế của War Thunder đã thực sự khiến cho người chơi bị choáng ngợp. Bởi lẽ, họ rất khó có thể phân biệt được thật, giả trước khả năng mô phỏng vô cùng xuất sắc của tựa game này.


Xây dựng hoàn toàn dựa trên yếu tố lịch sử, War Thunder ghi điểm với người chơi bởi sự tái hiện hoàn hảo các trận chiến trong Thế chiến II có sự tham gia của không quân. Sự tái hiện này không chỉ đơn thuần là hình ảnh các mẫu máy bay, các địa điểm nổi tiếng, nó còn là nghệ thuật kết hợp của âm thanh và hiệu ứng, đem đến cho người chơi cảm giác chân thực tuyệt đối khi trải nghiệm game.

Chính nhờ sự vượt trội về mặt đồ họa, War Thunder đã và đang được rất nhiều người chơi yêu thích không chiến tìm đến để thỏa mãn niềm đam mê “chơi game như bay thật” của mình. Bởi lẽ, dù cho bạn đã xem những hình ảnh đẹp đến thế nào, những thước phim ấn tượng đến thế nào cũng chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không tự mình trải nghiệm chúng.


Ở góc hình này, nhìn chiếc Avron Lancaster thật (trên) thậm chí

có phần kém sắc hơn so với “người anh em” của mình trong game


Chiếc tiêm kích “bá đạo” của Mỹ ở Tier I – Peashooter P-26Có sự giống nhau đến 99% ở hai chiếc LaGG-3 này, 1% còn lại nằm ở màu sắcLa-9 là chiếc máy bay rất được ưa chuộng ở cuối Tier 4 của Nga cũng có diện mạo

gần như giống hệt thực tế


Không thể bỏ qua mẫu chiến đấu cơ sản xuất năm 1941 – MiG 3 nổi tiếng nàyMesserschmitt Me 262 – chiếc máy bay phản lực đầu tiên của không quân Đức được “phục chế”

trong War Thunder với vẻ ngoài hào nhoáng hơn hẳn

Các bài khác cùng chuyên mục: