"Tôi tin tiết mục của mình và Khánh Thy sẽ một lần nữa làm “bùng nổ” sân khấu Dấu ấn, khiến người xem nhún nhảy không yên khi xem chương trình", nam ca sỹ cho biết.

Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Dấu ấn vào tháng 7 tới, Đức Tuấn cho hay: “Đây là lúc tôi muốn thay đổi định kiến của khán giả về mình. Các bài hát sẽ được tôi thể hiện lại bằng tất cả cảm xúc, ngoài ra cũng sẽ kết hợp giữa yếu tố nghệ thuật và giải trí để khán giả có thể cảm nhận âm nhạc của tôi không lạnh lùng, khó nghe như mọi người nghĩ”.

Được biết, Uyên Linh, Khánh Thy, Ngọc Anh và nữ ca sỹ Opera - Ngọc Tuyền sẽ góp mặt hỗ trợ giọng ca Thiên thai làm đêm nhạc tri ân khán giả. Đây là một trong những lần hiếm hoi, nữ Quán Quân Việt Nam Idol đứng chung sân khấu với đàn anh Đức Tuấn sau màn song ca quỳ gối, hôn tay đầy tình cảm tại Hà Nội cách đây 3 năm.

Tuy không hé lộ nhiều về màn kết hợp cùng Uyên Linh, nhưng nam ca sỹ cho biết, anh và Uyên Linh sẽ thể hiện một ca khúc nhạc trẻ hiện đại được phối lại theo phong cách nhạc kịch đầy mới lạ. Đọc thêm thông tin mới nhất về truong ba chi tại 24h.com.vn nhé.

Đức Tuấn tái ngộ Uyên Linh trong liveshow Dấu ấn sau lần song ca tình cảm cách đây 3 năm

Trong khi đó, Khánh Thy – "người tình tin đồn" của Đức Tuấn cũng sẽ góp mặt trong một tiết mục đặc biệt khi vừa hát, vừa nhảy dancesport. Đây cũng là màn trình diễn được nam ca sỹ đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng, nhất là khi cặp đôi này đã có quá nhiều màn kết hợp chung ấn tượng trước đây.

"Tôi tin tiết mục của mình và Khánh Thy sẽ một lần nữa làm “bùng nổ” sân khấu Dấu ấn, khiến người xem nhún nhảy không yên khi xem chương trình", nam ca sỹ cho biết. Đọc thêm thông tin mới nhất về sistar tại 24h.com.vn nhé.

Khánh Thy, Đức Tuấn sẽ vừa hát, vừa nhảy cực máu lửa trên sân khấu

Là một khách mời đặc biệt trong đêm nhạc, nữ ca sỹ Ngọc Anh cũng sẽ trình diễn cùng Đức Tuấn một ca khúc nhạc phim theo phong cách bán cổ điển. Hai giọng ca kỹ thuật sẽ cùng nhau hòa quyện cả phần nghe lẫn phần nhìn nhằm mang lại bất ngờ cho người xem. Đọc thêm thông tin mới nhất về JYJ tại 24h.com.vn nhé.

Liveshow Dấu ấn của nam ca sỹ Đức Tuấn sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 5/7 tại TP.Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: