Chiều 30/6, thầy trò ông Giôm đã trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Nhật Bản.

U19 Việt Nam đã kết thúc chuyến tập huấn tại Nhật Bản của mình với kết quả hết sức khả quan. Theo đó, thầy trò ông Giôm có đến 6 trận đấu giao hữu tại đất nước Mặt trời mọc và U19 Việt Nam giành được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.

Ban huấn luyện U19 Việt Nam đánh giá các đối thủ của U19 Việt Nam đều là những đội bóng chất lượng và Công Phượng cùng đồng đội đã thu được khá nhiều bài học bổ ích tại Nhật Bản. Đặc biệt, những trận thua đậm trước các đội bóng sinh viên các trường ĐH ở Nhật giúp U19 Việt Nam vỡ ra được rất nhiều điều. Các bạn xem thêm lich thi dau chung ket world cup tại 24h.com.vn nhé.

HLV Guillaume Graechen

Tối qua (29/6), toàn đội U19 Việt Nam đã có buổi họp tổng kết chuyến tập huấn tại Nhật Bản. Tại cuộc họp này, Ban huấn luyện đánh giá cao nỗ lực của các cầu thủ U19 Việt Nam và dặn dò, giao nhiệm vụ tập luyện bổ trợ cho từng cầu thủ trong thời gian sắp tới. Các bạn xem thêm lich thi dau chung ket world cup 2014 tại 24h.com.vn nhé.

Đến đầu giờ chiều hôm nay (30/6), toàn đội U19 Việt Nam đã về nước. Theo đó, nhóm cầu thủ phía Nam đã bay từ thành phố Osaka về TP HCM, trong khi các tuyển thủ phía Bắc đã bay về Hà Nội. Sau hơn 20 ngày “luyện công” tại Nhật Bản, thầy trò ông Giôm đã gầy đi trông thấy và ai cũng “đen nhẻm”.

Được biết, sau khi về nước, toàn đội U19 Việt Nam sẽ giải tán “ai về nhà nấy”. Các cầu thủ U19 Việt Nam sẽ được xả trại, nghỉ ngơi đến cuối tháng 7. Sau đó, Công Phượng cùng đồng đội tiếp tục tập trung trở lại để chuẩn bị tham dự các giải đấu quan trọng như vô địch U19 Đông Nam Á 2014 và VCK U19 Châu Á 2014. Các bạn xem thêm lịch thi đấu chung kết world cup tại 24h.com.vn nhé.

Niềm vui khi được về nhà

Các bài khác cùng chuyên mục: