Đêm thi không có nhiều bất ngờ hay sự bứt phá của các thí sinh, Hoài Linh không tạo nên nhiều dấu ấn trong vai trò MC và kết quả được khán giả đoán trước.

Tối qua (12/7), đêm thi đầu tiên của chương trình Tôi là người chiến thắng - The Winner Is 2014 đã mở màn với phần thi trong bảng Người nổi tiếng 1. Bảy gương mặt thí sinh tham gia tranh đấu trong đêm thi này là diễn viên Trương Thế Vinh, Lã Thiên Cầm, VJ Thiên Trang, diên viên Gia Bảo, Kyo York, Phạm Văn Mách và diễn viên Lan Phương. Các bạn xem thêm tin tức về justin bieber tại 24h.com.vn nhé.

Trái với mong đợi của nhiều khán giả, các thí sinh trong đêm thi đầu tiên không tạo ra nhiều bất ngờ. Đa phần còn chưa thật sự tự tin khi thử sức với lĩnh vực ca hát, chưa thể hiện được hết khả năng và niềm đam mê của mình với âm nhạc. Những cái tên được xem là ẩn số của đêm thi này diễn viên Lan Phương, lực sĩ Phạm Văn Mách, VJ Thiên Trang đều không nhận được sự đánh giá cao từ 101 vị giám khảo của chương trình.

Một yếu tố bất ngờ của mùa giải này được nhiều khán giả mong đợi chính là danh hài Hoài Linh. Từng gắn bó với chương trình ở mùa giải trước trong vai trò Ban giám khảo, ở mùa 2 này, Hoài Linh được tin tưởng đảm nhận vai trò MC của chương trình. Vốn tính hài hước và khả năng đối đáp lưu loát, nhiều người tin rằng Hoài Linh sẽ khuấy động sân khấu Tôi là người chiến thắng 2014. Thế nhưng, trong đêm thi đầu tiên này, Hoài Linh còn khá hồi hộp và chưa thực sự tự tin nên chưa khiến khán giả cảm nhận một "MC Hoài Linh" trên sân khấu.

Dưới đây là những hình ảnh và diễn biến của đêm thi đầu tiên Tôi là người chiến thắng 2014 - liveshow Người nổi tiếng 1:


Không chỉ là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và màn ảnh rộng trong vai trò diễn viên, Trương Thế Vinh còn được nhiều người yêu thích trong vai trò ca sĩ. Anh đã từng giới thiệu đến khán giả những MV khoe chất giọng khỏe khoắn, trữ tình và cảm xúc như Tình yêu hoa gió, Chưa bao giờ quên em,....

Trong liveshow đầu tiên của Tôi là người chiến thắng 2014, Trương Thế Vinh cũng tự tin mở màn chương trình với ca khúc Một lần rồi thôi. Giọng hát nội lực và phần trình diễn ấn tượng, không mấy bất ngờ khi Trương Thế Vinh nhận được sự đánh giá cao với 88 phiếu bình chọn từ 101 vị giám khảo. Các bạn xem thêm tin tức về miley cyrus tại 24h.com.vn nhé.


Nữ diễn viên trẻ Lã Thiên Cầm khá mạo hiểm khi chọn ca khúc hit gắn liền với tên tuổi Hiền Thục - Yêu dấu theo gió bay để dự thi. Mặc dù đã cố gắng nhưng kỹ thuật xử lý cùng chất giọng không tốt của Thiên Cầm đã không nhận được sự ủng hộ của các vị giám khảo. Phần trình diễn của cô chỉ nhận được 62 phiếu bình chọn.


Diễn viên hài Gia Bảo là thí sinh thứ 3 tham gia trình diễn. Khi anh xuất hiện, khán giả mới biết thêm một bí mật khi danh hài Hoài Linh công bố anh cũng chính là một trong những người con nuôi của mình. Các bạn xem thêm tin tức về Miss A tại 24h.com.vn nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: