tin moi nhat trong ngay 16-7, Cơ quan CSĐT công an huyện Định Quán (Đồng Nai) kết hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Võ Thị Minh D. (30 tuổi, ngụ xã Ngọc Định, huyện Định Quán).

Sau 10 ngày mất tích, xác cô gái nổi lên mặt ao, không mặc quần, có dấu hiệu bị giết, hiếp.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h cùng ngày, người dân ở ấp Hòa Thành (xã Ngọc Định) phát hiện tại ao nhà của gia đình ông Võ Phước Minh một xác chết nữ nổi lên mặt ao đang trong thời kỳ phân hủy.


Thi thể nạn nhân nổi trên mặt ao.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an huyện Định Quán có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. Nạn nhân được xác định là chị Võ Thị Minh D., con ông Minh. Tại hiện trường, nạn nhân nằm trong tư thế nằm ngửa, không mặc quần, trên người bị một khúc cây to đè ngang. Xem thêm tin dan tri xa hoi tại đây.

Người nhà chị D. cho biết, do gia đình làm nghề lái xe chở khách nên thường xuyên vắng nhà, chỉ có một mình nạn nhân ở nhà. Đã hơn 10 ngày nay, gia đình không nhìn thấy chị D. và đã trình báo với chính quyền địa phương về sự mất tích của chị.

Bước đầu, nghi vấn nạn nhân bị hung thủ giết, hiếp dâm rồi quẳng xác xuống ao phi tang. Xem thêm tin an ninh thanh hoa tại 24h.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: