Top 3 VN Idol ngày nào đã trở thành mẹ của hai bé song sinh kháu khỉnh.

Năm 2008, Duyên Anh tham gia cuộc thi Vietnam Idol mùa thứ 2 và lọt vào top 3 thí sinh xuất sắc nhất chỉ sau Thanh Duy và Quốc Thiên.

Bước ra khỏi chương trình Vietnam Idol, Duyên Anh tiếp tục theo đuổi con đường ca hát với lối trình diễn và hinh anh sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, sau đó cô bất ngờ "mất tích" trên sân khấu ca nhạc. Có nguồn tin cho rằng, cô đã làm mẹ đơn thân, nhưng người đẹp phủ nhận.
Trở lại làng giải trí vào đầu năm 2014, Duyên Anh gây bất ngờ khi thừa nhận cô đã là mẹ của hai bé gái song sinh. Người đẹp cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã từng nói dối việc có con trước đây.

Vẫn trung thành với nhũng hình anh dep nhat vô cùng gợi cảm, cuốn hút, Duyên Anh ngày trở lại ngày một mặn mà và sắc sảo hơn. Cô cũng được khen là đằm thắm và chín chắn hơn trước.

Duyên Anh sở hữu ngoại hình sáng và khuôn mặt xinh đẹp. Cô từng là cái tên hot trong các chương trình ca nhạc giải trí ssau cuộc thi Vietnam Idol 2008. Tuy nhiên, sau đó người đẹp đột nhiên "mất tích". Duyên Anh cho biết, ban đầu cô giấu việc có con vì không muốn ảnh hưởng tới gia đình và công việc
Tuy nhiên, giờ đây người đẹp cảm thấy hối hận vì đã có thời gian không thừa nhận sự có mặt của hai con gái. Hiện tại, cô đang ấp ủ nhiều dự định và mong được khán giả đón nhận . Xem thêm anh gai dep - Duyên Anh tại eva.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: