Lần đầu tiên, một cuộc thi ảnh về văn phòng được tổ chức cho các doanh nghiệp trên toàn quốc thỏa sức “khoe màu cờ sắc áo".

Không đơn thuần là một cuộc thi ảnh - một sân chơi cho các doanh nghiệp, "Văn phòng Cá tính" còn là cơ hội để các doanh nghiệp thu hút các ứng viên xuất sắc qua việc quảng bá văn hóa của mình.

Chính thức khởi động từ giữa tháng 07/2014, Văn phòng Cá tính là cuộc thi ảnh dành cho các doanh nghiệp trên toàn quốc được tổ chức bởi Công ty Cổ phẩn Tìm Việc Nhanh (http://timviecnhanh.com). Đây là sân chơi đầu tiên cho các công ty và tổ chức tự tin khoe cá tính của mình. Qua Văn phòng Cá tính, mỗi doanh nghiệp có thể tự kể câu chuyện của mình qua những tấm ảnh sinh động ghi lại những góc làm việc rất riêng, những khoảnh khắc làm việc, thậm chí cả vui chơi đáng nhớ giữa các thành viên. Đề cao yếu tố khác biệt, Văn phòng Cá tính được định nghĩa không nhất thiết là là nơi có nội thất sang trọng đắt tiền hay những con người sành điệu. Cá tính của văn phòng được tạo nên bởi sự kết hợp hài hoà giữa cách bài trí không gian, không khí và phương pháp làm việc, những cá nhân, tập thể và góc làm việc của họ... Ban Tổ chức đánh giá cao những bức ảnh cho thấy không gian làm việc và con người trong đó hỗ trợ, tương tác lẫn nhau như thế nào, có phản ảnh được tầm nhìn, chiến lược, giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh/hoạt động của công ty/tổ chức hay không.

Cá tính có thể là một văn phòng nhẹ nhàng ngập tràn sắc hoa.


Cá tính là bàn làm việc với những miếng sticker mang lời nhắn thú vị.


Đó cũng có thể là những chuyến đi chơi cùng nhau, những buổi gặp mặt ấm cúng, thân mật hay những phút ngẫu hứng "tự sướng" ngộ nghĩnh.


Tất cả đơn giản là những gì vượt khỏi quan niệm thông thường về văn phòng và "dân công sở": phòng làm việc với bàn, ghế, tủ tài liệu chất đầy, máy tính và những đồng nghiệp vùi đầu vào công việc như chiếc máy robot.

Nếu bạn đang trải qua mỗi ngày với 8 giờ đồng hồ trong không gian cá tính và bên những đồng nghiệp cá tính không kém, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội "khoe" văn phòng của mình đến hàng triệu người trên toàn quốc qua cuộc thi độc đáo này. Chỉ với 9 tấm ảnh kể lại câu chuyện của mình, bạn đã có thể mang đến cho doanh nghiệp mình cơ hội quảng bá tới hàng triệu người trên toàn quốc cùng những giải thưởng hấp dẫn. Tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Văn phòng Cá tính chính thức nhận bài dự thi từ 14/07 - 10/08/2014. Các doanh nghiệp sẽ thể hiện cá tính của mình qua 2 vòng thi: Không gian Cá tính và Con người Cá tính. Và bây giờ, còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay trang web http://vanphongcatinh.vn để đăng ký tham gia cuộc thi độc đáo này và theo dõi Facebook Fanpage của cuộc thi để cập nhật thông tin mới nhất về cuộc thi.

Các bài khác cùng chuyên mục: