Các cầu thủ U19 Việt Nam đã thi đấu đầy cống hiến. Theo Lich thi dau , hôm nay U19 VN sẽ có cuộc đối đầu với U19 Thái Lan


U19 Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn

Tung ra sân lực lượng gần như mạnh nhất chỉ thiếu trung vệ Đông Triều do bị treo giò, U19 Việt Nam nhập cuộc hết sức tự tin trước đối thủ. Tuy nhiên U19 Thái Lan mới là đội chiếm thế chủ động trong các pha bóng đầu tiên, một số tình huống dứt điểm đã được các cầu thủ Thái Lan hướng về phía cầu môn của Văn Trường trong khoảng 15 phút đầu.

Sau đó U19 Việt Nam dần bắt nhịp trong lối chơi và giành quyền kiểm soát ở khu vực giữa sân. Những pha phối hợp nhuần nhuyễn và khả năng di chuyển khôn khéo đã giúp hàng công của đội bóng áo trắng gây sức ép mạnh mẽ lên hàng thủ đối phương. Liên tiếp các cơ hội đã được tạo ra nhưng Công Phượng, Quang Hải hay Tuấn Tài đều không thể tận dụng thành công khiến 2 đội rời sân mà không có bàn thắng nào được ghi. NHM có thể Doc bao bong da để cập nhật nhanh nhất tin tức và kết quả của trận đấu.


U19 Thái Lan khởi động

Theo Ket qua bong da truc tuyen , tỷ số hiện giờ là 1-0

Ghi bàn: Văn Sơn 71'

Thẻ đỏ Samphaodi 50'

Đội hình ra sân:

U19 VN: Lê Văn Trường, Lê Văn Sơn, Ksor Úc, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Văn Long, Nguyễn Công Phượng, Hồ Tuấn Tài.

U19 Thái Lan: Ruennin, Peenagatapho, Jantum, Unop, Sanmahung, Miprathang, Veerachat, Juntaraksa, Phoki, Samphaodi, Yangcharoen.

Các bài khác cùng chuyên mục: