Siêu Nhân Đại Chiến là một game mini được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng hết sức dễ nhìn với nhiều màu sắc và chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Theo nguồn tin riêng mà GameK nhận được, một Studio Việt sắp cho ra mắt tựa game mobile khá độc đáo với nhân vật chính là các siêu anh hùng nổi tiếng mang tên Siêu Nhân Đại Chiến. Hiện tại, dự án đã trong giai đoạn hoàn thành tuy nhiên tên chính thức chưa được tiết lộ.


Qua những hình ảnh mà Studio này cung cấp, chúng ta dễ dàng thấy hình ảnh trong game hanh dong này được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng hết sức dễ nhìn với nhiều màu sắc và chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài ra, tạo hình Chibi đáng yêu cho các nhân vật trong game gây thiện cảm tới người chơi từ cái nhìn đầu tiên.

Siêu Nhân Đại Chiến là gMO thuộc thể loại đánh theo lượt “turn base” đầy cuốn hút. Ngoài việc sắp xếp đội hình, đưa ra những chiến thuật riêng, người chơi có thể chiêu mộ được những nhân vật từ những bộ truyện Manga nổi tiếng như Luffy, Songoku, Naruto… tới những siêu anh hùng như Hulk, Iron Man…


Mỗi nhân vật, chiến binh trong game đều sở sức mạnh khác nhau. Đặc biệt, sẽ có những anh hùng đi theo bộ/nhóm riêng biệt, khi được sát cánh chiến đấu cùng nhau họ sẽ có khả năng kích hoạt thuộc tính ẩn. Xem thêm tro choi dua xe tại 24h.com.vn

Thế giới trong game vẫn còn nhiều tính năng độc đáo đang chờ đợi người chơi khám phá. Nhằm đảm bảo cung cấp cho game thủ một phiên bản hoàn chỉnh nhất nên dự kiến game sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Một tựa game độc đáo và đáng để chờ đợi, cùng theo dõi thêm trên GameK để có thêm thông tin mới nhất về game.

Các bài khác cùng chuyên mục: