( Tin thoi su trong ngay )-Thấy nữ khách hàng say rượu, nhân viên quán bar ở đường Lê Duẩn (Hà Nội) đã chở cô gái tới một nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 8/8, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ Đinh Văn Thùy (quê ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm. Theo cơ quan điều tra, Thuỳ là nhân viên của một quán bar trên phố Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng.


Đối tượng Đinh Văn Thùy và nạn nhân tên Hương.

Theo thông tin ban đầu được dân mạng chia sẻ trên các fanpage lớn, Đinh Văn Thùy là nhân viên chăm sóc khách hàng tại một bar có tiếng trên đường Lê Duẩn, Hà Nội. Khoảng 21 giờ 30 ngày 4/8, một khách hàng nữ là Phan Thùy Hương đến bar nơi Thùy làm việc để uống rượu, nghe nhạc. Trong quá trình ngồi uống, nhân viên Đinh Văn Thùy đến bàn tiếp rượu rồi xin số điện thoại của Hương.


Đinh Văn Thùy đã lợi dụng tình trạng say rượu của cô gái để thực hiện hành vi bỉ ổi.

Quá trình ngồi uống rượu đến 23 giờ thì Hương bị say và nằm ra ghế. Thấy vậy Thùy đưa Hương ra taxi rồi đưa cô này về một nhà nghỉ nằm trên phố Vân Hồ, phường Lê Đại Hành, Hà Nội. Khi đến nhà nghỉ Thùy thuê phòng và đưa Hương lên phòng rồi khóa cửa đi về chỗ làm.

Khoảng 2h Thùy quay lại nhà nghỉ, thấy Hương vẫn đang say rượu nên nảy sinh ý đồ hiếp dâm. Mặc dù đã chống cự nhưng do say rượu nên Hương không thể làm gì trước hành vi của Thùy. Sáng hôm sau, Hương đến trình báo cơ quan công an.

Ngày 8/8, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang tạm giữ hình sự Đinh Văn Thùy, quê Hưng Hà, thái Bình để điều tra về tội hiepdam .


Đối tượng Đinh Văn Thùy tại cơ quan công an (Ảnh Soha)

Ngay khi những thông tin này được lan truyền, dân mạng đã rất xôn xao và chú ý. Đặc biệt là trên facebook cá nhân của Thùy, bạn bè và người quen của anh tỏ ra rất bàng hoàng vì không ngờ một chàng sinh viên chất phác như Thùy lại vướng vào con đường lao lí một cách dại dột và bồng bột như thế này.

Một người bạn của Thùy chia sẻ trên tường facebook cá nhân của Thùy: “Mới hôm nào anh còn đến uống rượu với chú mà bây giờ lại ra nông nỗi này. Sao mà dại dột quá em ơi”. Một người bạn khác của Thùy chia sẻ: “Anh dại dột quá. Thôi đã đến nước này thì anh cố gắng nhé, đến lúc về làm lại cuộc đời cũng chưa muộn.” Xem thêm các vu an ma tuy tại 24h.com.vn


Được biết Thùy là sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội, làm nhân viên chăm sóc khách tại bar đã được một thời gian. Anh chàng khá bóng bẩy và đẹp trai, được nhiều người yêu quý nên khi xảy ra sự việc có không ít người bất ngờ.

Vụ việc là hồi chuông cảnh tình cho lối sống buông thả của nhiều nam thanh niên khi bị dục vọng làm mờ con mắt. Nhưng cũng là bài học cho nhiều bạn nữ không biết giữ mình, lạm dụng rượu bia, dễ khiến bản thân thành “miếng mồi ngon” cho những kẻ háo sắc.

Các bài khác cùng chuyên mục: