Chuỗi chương trình Hành trình khởi nghiệp có nhiều hoạt động như hội chợ việc làm, trưng bày ảnh top 10 văn phòng cá tính, chia sẻ với các doanh nhân thành đạt...

Theo Khảo sát giới trẻ Việt 2014 do AIESEC phối hợp tổ chức với Unilever, Nielsen và Adecco, yếu tố chính tác động đến lựa chọn công việc của thanh niên là môi trường làm việc (60,4%), theo sau mới là lương, thưởng, phụ cấp (54,2%).


Thiết kế gian hàng của Hành trình khởi nghiệp.

Nhằm kết nối doanh nghiệp với người tìm việc hiệu quả hơn, Công ty cổ phần Tìm Việc Nhanh đang tổ chức chuỗi chương trình mang tên Hành trình khởi nghiệp. Chương trình gồm ba hợp phần: cuộc thi ảnh Văn phòng cá tính đã và đang giới thiệu những doanh nghiệp cá tính nhất cả nước đến với người tìm việc; giải đấu Tranh biện khởi nghiệp dành cho người tìm việc trẻ nhằm khiến họ phải suy nghĩ thật kỹ, tranh luận, phản biện nhau về những cái được, mất của mỗi lựa chọn nghề nghiệp để có được hướng đi đúng đắn nhất cho riêng mình. Cuối cùng là Ngày hội hành trình khởi nghiệp - một ngày hội việc làm hội tụ các văn phòng cá tính nhất cả nước, các đội tranh biện xuất sắc cùng hàng nghìn sinh viên và nhiều cơ hội việc làm.


Mặt bằng tổng thể của Hành trình Khởi nghiệp tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ngày hội Hành trình khởi nghiệp dự kiến sẽ thu hút 4.000 sinh viên tham dự ở Hà Nội và TP HCM. Sự kiện này kéo dài cả ngày với nhiều hoạt động như hội chợ việc làm, trưng bày ảnh top 10 văn phòng cá tính, bán kết và chung kết giải đấu Tranh biện khởi nghiệp, chia sẻ với các doanh nhân thành đạt, bên cạnh tư vấn việc làm trực tiếp của chuyên gia đến từ timviecnhanh.com và vieclam24h.com.vn.

Với không gian ngoài trời được thiết kế độc đáo và gian hàng mở, dễ trang trí, đây là cơ hội để các doanh nghiệp tự giới thiệu và tiếp cận ứng viên tiềm năng một cách sáng tạo.

Ngày hội Hành trình khởi nghiệp sẽ diễn ra tại Đại học Bách khoa Hà Nội (ngày 20/9) và Đại học Bách khoa TP HCM (ngày 4/10). Đăng ký tham gia chương trình hay thuê gian hàng, truy cập http://hanhtrinhkhoinghiep.vn.

Các bài khác cùng chuyên mục: