Gia Huy Mobile khuyến mãi hấp dẫn nhất cho dịp tựu trường với hàng trăm sản phẩm giảm giá.

Những chiếc điện thoại di động giờ đây không thể thiếu cho những học sinh, sinh viên. Mọi người có thể tìm kiếm đến những chiếc điện thoại thông minh để tìm kiếm thông tin, học ngoại ngữ, giải trí hay đơn giản là những chiếc điện thoại để thông tin liên lạc với bạn bè. Nắm bắt được nhu câu này Gia Huy Mobile đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho ngày “Back to school” Với hàng trăm sản phẩm được giảm giá và khuyến mại.

Trong dịp này, GiaHuyMobile sẽ mang tới cho các Quý khách hàng hàng loạt phần quà giá trị cùng với cơ hội được sở hữu những siêu phẩm smartphone với giá sốc nhất từ trước đến nay.

Thời gian diễn ra sự kiện : 15/09- 05/10/2014

Theo đó, khi khách hàng đến mua máy tại showrom GiaHuyMobile trong thời gian diễn ra chương trình từ 15/9 đến hết ngày 05/10 sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc Smartphone sành điệu như nokia lumia , Nokia Lumia 930, dien thoai nexus 6 ,Nokia Lumia 530,OPPO Find 7 2K ...với giá thấp nhất trên thị trường cùng hàng loạt quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được “giảm ngay 50%” khi mua phụ kiện kèm theo máy.


Ngay từ lúc này các quý khách hàng đã có thể tham gia đặt mua sản phẩm tại đây để có cơ hội được sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất kèm theo các phần quà đặc biệt hấp dẫn như sau:

- Giảm trực tiếp 100.000đ cho toàn bộ các sản phẩm

( Áp dụng cho tất cả các khách hàng có thẻ sinh viên khi đến mua máy tại cửa hàng).

- Tặng ngay phiếu giảm giá 100.000đ cho lần mua tiếp theo.

- Tặng ngay miếng dán màn hình 3 lớp.- Giảm đến 50% toàn bộ phụ kiện.

- Tặng ngay 1 bút cảm ứng thời trang siêu bền.

- Tặng bao da thời trang dành cho sản phẩm lg optimus g

- Tặng Que Chọc Sim

- Tặng phần mềm bản quyền.


Tổng giá trị khuyến mại lên tới 800.000 đồng

Đặc biệt, với những quý khách không đủ điều kiện mua thẳng, Gia Huy Mobile hỗ trợ hình thức mua hàng trả góp với giá bán và quà tặng không thay đổi. Quý khách chỉ cần CMT và bằng lái xe với 10’ duyệt hồ sơ là đã có thể sở hữu ngay sản phẩm yêu thích với mức lãi suất chỉ từ 0%. Chi tiết quý khách xem thêm trên website hoặc gọi Hỗ trợ trả góp: 04.6680.4800. Xem thêm gia nexus 6 tại 24h.com.vn

Liên hệ:

Bán hàng: 096 229 3399 - 04 6680 4800

Các bài khác cùng chuyên mục: