Ở Việt Nam có thể thấy rất nhiều những đại lý, tạp hóa, tiệm internet cung cấp thẻ điện thoại cho khách hàng. Do đó, nếu bạn muốn mua thẻ điện thoại dù là mobiphone, vinaphone hay viettel thì cũng là một chuyện đơn giản trong tầm tay. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có việc phải ra nước ngoài đột xuất một thời gian hay phải đi du học thì làm thế nào để mua được các loại thẻ điện thoại này khi cần?Để giải quyết vấn đề này thật đơn giản .
Khi thực hiện việc nạp tiền điện thoại qua thẻ atm tại website của chúng tôi , mọi giao dịch đều được thực hiện qua ngân lượng . Ngoài ra , chúng tôi cũng tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến để giải quyết khiếu nại , thắc mắc của ạ trong thời gian nhanh nhất . Với dịch vụ của chúng tôi , bạn không cần phải chạy ra cửa hàng , không phải tốn công đi lại , không phải tốn tiền đổ xăng , không phải cảnh mưa gió mà vẫn mua được thẻ điện thoại . Thật tiện lợi và tiết kiệm phải không .
Tiện lợi
- Bạn có thể ngồi ở nhà mà vẫn nạp tiền cho dế yêu của bạn mà không cần đi đến bất cứ cửa hàng nào nhất là vào mùa mưa và mùa lạnh, chưa kể bạn còn phải đi một quãng đường quá xa.
- Bạn có thể nạp tiền vào bất cứ thời điểm nào trong ngày dù lúc đó là nửa đêm.
Thật tiện lợi đúng khôn nào?
Nạp tiền điện thoại qua thẻ atm nhanh chóng, tiết kiệm hơn
- Bạn chỉ mất có vài phút để mua thẻ điện thoại trực tuyến trên website của chúng tôi thật nhanh chóng so với bạn đi lại để mua thẻ điện thoại đúng không ạ.Hơn nữa khi nạp tiền điện thoại online giúp bạn tiết kiệm hơn nữa vì sao ? Vì bạn không cần mất công đi hoặc tiền xăng xe bạn ngồi ở nhà vẫn có thể mua được thẻ điện thoại.
Mua thẻ điện thoại online dễ dàng và an toàn
- Không quá phức tạp để bạn thực hiện giao dịch, thậm chí chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn mua thẻ điện thoại trực tuyến. Bạn chỉ cần có thẻ ATM đã mở tính năng Internet Banking là bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại.
Bên cạnh đó bạn hoàn toàn tuyệt đối 100% khi thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại qua thẻ atm bởi bên thứ 3 là cổng thanh toán Ngân Lượng.
Với 3 lý do nêu trên, chúng tôi tin rằng việc bạn lựa chọn hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến là một hình thức hợp lý.
Có ngay tiền trong tài khoản trong giây lát
Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam
Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa
Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666
HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3
Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639

Các bài khác cùng chuyên mục: