Ngày hội "Hành trình Khởi nghiệp" sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/09 tại Hà Nội và 04/10 tại TP.Hồ Chí Minh, hứa hẹn mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Đối với tân cử nhân hay những sinh viên năm cuối, "nên đi con đường nào" là băn khoăn lớn nhất. Theo chị Lê Giang Lam, trọng tài của Giải đấu Tranh biện Khởi nghiệp, các bạn trẻ dễ bị chi phối bởi cha mẹ và xu thế xã hội khi phải quyết định về nghề nghiệp tương lai. Nhiều em còn chưa biết mình muốn gì và không hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình, nên việc đưa ra quyết định đối với các bạn trẻ là một "nhiệm vụ" khó khăn. Hơn bao giờ hết, họ cần được đào tạo và định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Hành trình Khởi nghiệp, ngày hội việc làm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh, là một chương trình mang tính tương tác, sáng tạo và giáo dục cao. Đến với Hành trình Khởi nghiệp, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn việc làm, và đặc biệt là xem trưng bày, tiếp xúc và ứng tuyển vào những doanh nghiệp thuộc Top 10 Văn phòng Cá tính. Sự đa dạng về hình thức giới thiệu doanh nghiệp này sẽ giúp người tìm việc có cái nhìn chân thực về công việc thuộc ngành học của mình và xác định được môi trường làm việc mong muốn.


Bên cạnh đó, bất cứ ai tham gia cũng sẽ thu lượm được những kiến thức bổ ích về khởi nghiệp, việc làm từ các chuyên gia của timviecnhanh.com và vieclam24h.com.vn, và đặc biệt là các doanh nhân thành đạt – những khách mời đặc biệt của Chương trình.

Khác với những ngày hội việc làm thông thường, lần đầu tiên người tham dự sẽ có cơ hội học và chứng kiến những trận tranh biện nảy lửa thuộc bán kết và chung kết của Giải đấu Tranh biện Khởi nghiệp. Với các kiến nghị gần gũi với sinh viên, khai thác những nỗi trăn trở về con đường sự nghiệp, người xem sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về những cái được, cái mất của mỗi lựa chọn để có được quyết định cho riêng mình.

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/09/2014 tại Hà Nội và 04/10/2014 tại TP.Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham dự, hãy truy cập www.hanhtrinhkhoinghiep.vn và “like” fanpage www.facebook.com/htkn.tvn để được cập nhật thông tin mới nhất.

Website: http://hanhtrinhkhoinghiep.vn.

Các bài khác cùng chuyên mục: