Sự xuất sắt của Ánh Viên có thể làm cho người ta cảm động bởi liên tiếp và những thành tích bất bại và mang về cho đất nước những huy chương vàng. Có thể nói đây là một mùa Sea Game đáng nhớ và đầy thắng lợi của Kình Ngư Việt Nam đang làm mưa làm gió tại đường đua xanh.
(keo nha cai) – Sự xuất sắc đó mà Kình Ngư Việt Nam nhận được đó là sự khích lệ từ một nhà tài trợ Bất Động Sản đã mua tặng cho cô một căn hộ 1,1 tỷ đồng. Dù sinh năm 1996 nhưng cô gái bé nhỏ này mang trong mình khí chất của một nhà vô địch. Cụ thể cô gái này mang về cho đội chủ nhà tính tới thời điểm này là 8 HCV, đáng nhớ nhất là ngày 11/6 vận động viên Ánh Viên đã về nhất với 2 phút 31 giây 16 trên đường đua 200m ếch nữ.


Kình ngư cũng phát biểu “em cảm ơn những tình cảm mà giới truyền thông lẫn người hâm mộ đã giành cho mình. Đây là món quà rất ý nghĩa nhưng em chưa thể nhận ngay vào lúc này.


Những món quà như thế này thực sự mang nhiều ý nghĩa, nó vừa khích lệ tinh thần vừa mang đến sự cố gắn và niềm tin nước nhà. Và những tháng tới cô khá bận rộn với lịch thi đấu VĐTG, và có thể cô sẽ xa nhà để bước đến với những ngày tập huấn cụ thể là cô gái này sẽ đi vào tháng Tám ở Kazan, Nga.
————–


Nhà cái uy tín bật nhất số 1 Việt Nam 7m


Xem thêm tại ty le ca cuoc bong da !

Các bài khác cùng chuyên mục: