Corum tung Cup của đồng hồ Admiral vào năm 1960, đặt tên cho nó sau khi một cuộc đua thuyền buồm quốc tế đã được bắt đầu vào năm 1957. Các mô hình ban đầu là hình vuông, nhưng trong năm 1983, các công ty thiết kế lại nó, cho nó một trường hợp 12 mặt và thay thế các dấu giờ với nhiều màu sắc cờ hiệu hải lý tương ứng với các tín hiệu cờ hàng hải quốc tế. Chi tiết này đã sớm trở thành những đặc điểm nhận dạng hầu hết các bộ sưu tập.

Kiểm Tra Đồng Hồ Corum Truyền Thuyết 42 Lịch Hàng Năm

Trong những năm gần đây, Corum đã bắt đầu thay đổi cờ hiệu, đầu tiên làm cho chúng màu đen và trắng và sau đó giảm chúng để phác thảo trong suốt. Mô hình Cup của Đô đốc mà chúng tôi thử nghiệm có một tính năng mới: một lịch hàng năm, được điều chỉnh bằng hai nút ở phía bên của vụ án. Chiếc đồng hồ đẹp này có một bezel thép không gỉ được đánh bóng và đánh dấu nhiều mặt phản chiếu. Các thiết kế cân bằng dường như đã được coi trọng hơn một số khía cạnh khác của đồng hồ, chẳng hạn như mức độ dễ đọc.


Mười hai biểu tượng đại diện cho cờ hiệu hải lý rải rác trên chu vi của mặt số

Việc quay số không cung cấp nhiều tương phản, và các loại trên các màn hình nhỏ. Chúng tôi tìm thấy tay là quá ngắn và những giây theo dõi trên vành ngoài của dial khó đọc chính xác. Tuy nhiên, vật liệu phát sáng mạnh vào giờ, phút, ngày, tháng tay cho phép bạn xem thời gian trong bóng tối. Màu sắc khác biệt nhỏ trong các vật liệu phát sáng có thể không được coi là một lỗ hổng, nhưng họ là một phân tâm thị giác. Các trường hợp, làm bằng thép không gỉ, rất chi tiết và sạch sẽ xong. Phía trên cùng của bezel là suôn sẻ đánh bóng; các cạnh của bezel và trường hợp có một kết thúc chải.

Sau khi kiểm tra chặt chẽ, chúng tôi thấy một thiếu sót nhỏ trong việc lắp ráp các trường hợp và bezel: các cạnh của họ là hơi ra khỏi sự liên kết với nhau. Một tính năng gây phiền hà của vụ án là khả năng chống nước của nó chỉ có 30 mét, gây ngạc nhiên cho một chiếc đồng hồ nam chính hãng với một chủ đề hải lý. Vương miện là lớn, êm đềm và dễ sử dụng. Một cơ chế Hack cho phép bạn thiết lập thời gian chính xác. Bạn cần một đối tượng nhọn để ép các nút lõm dùng để điều chỉnh ngày và tháng. Dây đeo được làm bằng da cá sấu và có một clasp gấp đôi với thép không gỉ nút deployant, hoạt động một cách dễ dàng.


Các phong trào được trang trí và có một rotor khắc

Bởi vì caseback phẳng với các cạnh tròn, chiếc đồng hồ nằm thoải mái với cổ tay của bạn. Dây đeo có đệm và clasp phẳng thêm đến sự thoải mái mặc. Dây đeo là dẻo dai, nhưng nó không phải là hoàn toàn thực hiện. Mặc dù nó được khâu và dán cẩn thận, một vài nơi trên clasp cho thấy lỗ hổng hoàn thiện nhỏ và các cạnh sắc nét. Chiếc đồng hồ này được trang bị các "top" phiên bản grade có tầm cỡ của ETA 2892, tăng cường với một mô-đun Dubois Dépraz cho màn hình hiển thị hàng năm dương lịch.

Bạn có thể thấy phong trào được trang trí đẹp mắt, được cung cấp bởi một rotor với Corum khắc, thông qua một cửa sổ sapphire trong caseback. Thử nghiệm của chúng tôi trên máy thời gian đã cho thấy kết quả rất tốt. Việc đạt được trung bình hàng ngày là chỉ có ba giây. Độ lệch lớn nhất trong các vị trí khác nhau cũng là nhỏ, bốn giây mỗi ngày. Biên độ ổn định, mặc dù không phải ngoạn mục cho một ETA 2892. Kiểu dáng của chiếc đồng hồ đeo tay tạo ra một ấn tượng lâu dài. Đối với 9200 $, bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ với một lịch hàng năm và đặc biệt, nhìn hải lý, được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Các bài khác cùng chuyên mục: