Tin xa hoi ngày hôm nay, một con cá mập đã cắn đứt cẳng tay và bắp chân một bé gái ở bãi biển bang Bắc Carolina (Mỹ). 90 phút sau, một thiếu niên khác tiếp tục bị cá mập cắn cụt cả cánh tay.

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại thị trấn Oak Island. Bà Betty Wallace, người đứng đầu chính quyền thị trấn cho hay bé gái 12 tuổi bị cá mập tấn công vào khoảng 16 giờ 15 phút (giờ địa phương). Khi các nhân viên cứu hộ còn đang chăm sóc cho bé gái, một nam thiếu niên 16 tuổi tiếp tục bị tấn công.Martha Harlan, phát ngôn viên Trung tâm Y tế New Hanover Regional tại thành phố Wilmington cho hay, trực thăng đã đưa cả hai nạn nhân đến bệnh viện trong tình trạng rất nguy kịch. Bé gái mất phần cẳng tay và có nguy cơ mất cả chân trái. Trong khi đó, nam thiếu niên bị cắn cụt cả cánh tay.


Các nhân viên cứu hộ đang cố gắng cầm máu cho bé gái.

Danh tính hai nạn nhân chưa được tiết lộ. Hiện sức khỏe của cả hai đã trở nên ổn định hơn sau ca phẫu thuật. Tuy nhiên, những phần thân thể bị cắn đứt đã không thể tìm thấy.

Bà Wallace cho hay các vụ cá mập tấn công rất hiếm khi xảy ra ở đây. Bà cũng tin rằng cả 2 vụ tấn công do cùng một con cá mập gây ra.

Ông Steve Bouser, một người chứng kiến vụ việc cho hay, cả hai vụ tấn công đều xảy ra khi thủy triều dâng cao.

Ông bàng hoàng kể lại: "Tôi và vợ mình đang tắm biển thì mọi người bắt đầu la hét. Sau đó, tôi nhìn thấy một người nào đó đang cố đưa bé gái này vào bờ, trong khi mặt biển xung quanh loang máu. Mọi người đã cố gắng cầm máu cho cô, và đặt câu hỏi để giúp cô bé khỏi bất tỉnh. Y như một cơn ác mộng".

Được biết, bé gái này sống ở khu vực khác và đến thị trấn Oak Island thăm gia đình.


Nguồn: http://www.baoxahoi.info/

Các bài khác cùng chuyên mục: