Một game thủ tại Hà Nội mới đây đã xây dựng một dàn máy chơi game khủng 80 triệu đồng với bộ đèn LED kết hợp giữa nhiều màu, tạo nên hiệu ứng màu sắc rất độc đáo.
Thông thường các game thủ thường lựa chọn một bộ máy tính có màu sắc theo http://taichplay.info một tông màu duy nhất để tạo ra sự đồng nhất cho dàn máy. Tuy nhiên một bạn trẻ tại Hà Nội mới đây đã xây dựng một dàn máy chơi game khủng 80 triệu đồng với bộ đèn LED kết hợp giữa nhiều màu, tạo nên hiệu ứng màu sắc rất độc đáo.

[FONT=Georgia]Cụ thể, game thủ này tên là Đức đã xây dựng bộ máy tính tại công ty [url=http://taichplay.info/tai-game-bat-chu-mien-phi-cho-dien-thoai/ Hà Nội Computer và yêu cầu phối màu giữa 4 màu Red/Blue/Green/White cho fan, led để lắp vào hệ thống của mình.[/FONT]

Chi tiết hệ thống như sau


. Intel Core I7 5960X


. Mainboard Asus Rampage V Extreme


. Kit 8x4GB DDR4 Avexir Core Serie


. Vga Geforce GTX980 Ti


. Ssd Plextor M5PE 128GB


. HDD 1TB x 2


. Psu Corsair RM1000 80Plus Gold


. Case Inwin 707


. Cooler Corsair H100i


Tổng : 78.000.000 VNĐ

Với khoản đầu tư rủng rỉnh, hệ thống được xây dựng từ những kiến trúc http://taichplay.info/tai-game-dao-cuop-bien/ mới nhất, mạnh mẽ và dĩ nhiên là đắt tiền nhất. Có lẽ không cần nói quá nhiều về cấu hình vì điểm nhấn có lẽ là hệ thống fan/ đèn led sặc sỡ được chính chủ "thửa" cho "cục cưng" của mình, Green & White phía trên đến Blue bên hông và Đỏ hắt từ phía dưới lên.

Các bài khác cùng chuyên mục: