Là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất của mùa phim hè 2013 tại Việt Nam, Kẻ Trộm Mặt Trăng Despicable Me 2 đến thời điểm này vẫn tiếp tục tạo được sức hút rất lớn với khán giả mọi lứa tuổi chứ không chỉ riêng gì khán giả nhí, dù bộ phim đã được khởi chiếu tại Việt Nam từ cách đây hơn một tháng.
Sức nóng của bộ phim lớn đến mức đã thu hút được một lượng khán giả khổng lồ cả rạp và internet qua các cụm từ khóa phim hay, phim hay nhat, phim hay nhat nam 2013, phim hay nhat 2013, phim hay 2013.
Hành trình của anh chàng Gru từ một “ác nhân” trở thành người cha mẫu mực của ba cô con gái nuôi là Margo, Edith và Agnes đã và vẫn đang khiến khán giả khắp nơi trên thế giới cảm động. Là một “ác nhân” nhưng Gru sẵn lòng trở thành đầu bếp vui tính trong bữa tiệc sinh nhật của con gái út Agnes, thậm chí Gru còn hóa trang thành cô tiên để thực hiện ước mơ của con gái là được gặp cô tiên một lần trong đời. Chính tình yêu thương bản năng của một người cha dành cho những đứa con bé bỏng đã làm Gru hoàn toàn thay đổi. Tự Gru biết rằng mình phải là hình mẫu trong mắt con cái, là tấm gương để chúng soi vào để sống tốt hơn từng ngày. Và để đánh dấu kỷ lục đình đám của bộ phim với thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu thương trong gia đình này, nhà phát hành phim MegaStar quyết định thực hiện một chương trình khuyến mãi lớn, nhằm mang bộ phim đến gần hơn nữa với những khán giả yêu mến anh chàng Gru và những chú Minion đáng yêu.

Các bài khác cùng chuyên mục: