Với nhan sắc của một cô gái miền Tây và sở hữu những đường cong đẫy đà, nữ DJ Oxy luôn là đối thủ cạnh tranh số 1 của DJ Myno cả về tài và sắc...
Trong khi cái tên DJ Myno nổi lên một phần nhờ tuyển thủ Hà Lan, Danny Van Bakel thì nữ DJ Oxy lại dùng chính tài năng và sắc đẹp của mình để gây dựng thương hiệu riêng.
DJ Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc, là một cô gái sinh ra ở miền Tây. Sinh năm 1993 và vào nghề từ năm 16 tuổi, Ngọc luôn được đánh giá cao về mọi mặt. Với nụ cười tươi tắn và thân hình đẫy đà, hot girl 9x này nhanh chóng chiếm được sự ưu ái của nhiều nhãn hiệu quảng cáo nổi tiếng, đặc biệt là từ các thương hiệu xe hơi và moto tại Việt Nam.
Với thân hình nóng bỏng và đầy mê hoặc của mình,cô đã nhận được các lời mời cộng tác từ các tạp chí truyện cười cho các chùm ảnh vuivideo hài của họ.
Mỗi lần xuất hiện trên sàn diễn, DJ Oxy luôn mạnh mẽ và cháy hết mình theo những điệu nhạc bay bổng.Các mixset nhạc sàn của cô cũng được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng nhạc tuyển chọn .Còn tại các buổi triển lãm, người đẹp này lại thể hiện được vẻ đẹp sang trọng đầy lôi cuốn.
Chùm ảnh nóng của DJ Oxy :Các bài khác cùng chuyên mục: