Các vũ công thân mến,
Thêm một cơ hội nữa để sở hữu cánh VIP độc và đẳng cấp của Audition! Vào ngày mai (21/08/2013) VIPSHOP sẽ tiếp tục đăng bán 2 mẫu cánh đang khiến cho cộng đồng vũ công của chúng ta "sốt xình xịch". Không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những mẫu cánh cực hot này, hãy cùng chuẩn bị sẵn sàng để "đưa nàng về dinh" nào các bạn ơi!!
Mai sẽ là ngày đặc biệt của VIPSHOP khi "lên kệ" cả 2 mẫu cánh VIP đẳng cấp
Thêm một tin cực vui nữa, 1 Giftcode giảm giá 50% cho mẫu cánh hiệu ứng bay trong tháng 9 sẽ được dành tặng cho Top 10 "đại gia" của hệ thống thời trang VIPSHOP. Danh sách này sẽ đặc biệt được Hội đồng thành phố công bố vào tuần đầu tiên của tháng 9 tới đấy nhé! Quá hấp dẫn phải không nào?
Giftcode giảm 50% cho mẫu cánh mới dành tặng Top VIP! Quá đã luôn ^^
Chưa hết đâu, trong tháng 9 tới, một mẫu cánh cực lung linh nữa sẽ chính thức được xuất hiện. Các bạn thử đoán xem đó là chiếc cánh gì nào? Quá nhiều bất ngờ và niềm vui dành cho các tín đồ thời trang của thành phố vũ hội trong thời gian này đúng không? Chúc các vũ công sẽ có một khoảng thời gian mua sắm tuyệt vời nhé! Giờ G sắp điểm rồi, sẵn sàng đi thôi!! Thảo luận thêm trên Diễn đànFacebook Audition nào!
Hội đồng thành phố vũ hội

Các bài khác cùng chuyên mục: