Phim mới của Kathy Uyên hé lộ nhiều cảnh quay mới trong đó gây chú ý là đoạn nhân vật Anne và người yêu vì quá nhớ nhau nên tìm cách 'giải tỏa' qua màn hình chat.
Tư thế tạo dáng khôi hài của nhân vật Anne do Kathy Uyên đảm nhận.

phim hay : "Âm mưu giầy gót nhọn " vừa tung ra trailer chính thức có độ dài gần hai phút, giới thiệu phần nào nội dung phim cùng dàn diễn viên chính. Đây là bộ phim mà Kathy Uyên đảm nhận ba vai trò - nhà sản xuất, diễn viên chính và là người tạo ra cốt truyện phim hay nhat. Từ sau Để mai tính, nữ diễn viên Việt kiều khá im hơi lặng tiếng tại Việt Nam và chỉ tham gia một số dự án phim nước ngoài.

phim hay nhat nam 2013 xoay quanh câu chuyện về Anne, một nhà thiết kế Việt kiều chuẩn bị kết hôn với doanh nhân điển trai tên Kiệt. Khi chỉ còn bốn tuần là diễn ra đám cưới, Kiệt bất ngờ phải trở về Việt Nam công tác. Vì quá nhớ nhau, Anne và Kiệt tìm cách giải tỏa bằng việc chat sex. Tuy nhiên, một “tai nạn” bất ngờ xảy ra và Anne nhìn thấy trong phòng làm việc của Kiệt có một đôi giầy cao gót màu đỏ của phụ nữ.

Nghi ngờ hôn phu có “bồ nhí”, Anne lên đường về Việt Nam để điều tra. Cô thâm nhập vào thế giới chân dài và cũng đóng vai một người mẫu Việt kiều để tìm hiểu ai là người đã quyến rũ Kiệt.phim hay nhat 2013 “Âm mưu giầy gót nhọn” giữa các cô gái chân dài bắt đầu…

Trailer cũng giới thiệu nhiều về nhân vật của Don Nguyễn cũng như ba tình địch của Anne là Hà My (Trúc Diễm), Bảo Trang (Phương Mai) và Mimi (Yaya Trương Nhi). Đạo diễn của Âm mưu giầy gót nhọn là Hàm Trần. Anh thực hiện nhiều cảnh quay đẹp tại hai nơi là New York (Mỹ) và TP HCM.
Đạo diễn Hàm Trần trêu đùa Don Nguyễn trên trường quay.

Kathy Uyên tâm sự: “Tôi luôn muốn tham gia vào một câu chuyện độc đáo và có cơ hội diễn nhiều loại vai khác nhau. Nhưng thật khó để chờ một kịch bản như ý muốn của mình. Vậy là tôi quyết định tự viết nên một câu chuyện cho chính mình. Câu chuyện của phim hay 2013 "Âm mưu giầy gót nhọn" là tất cả kinh nghiệm, thử thách mà tôi đã trải qua trong những năm tháng sống ở Việt Nam. Đó là một câu chuyện hài hước, thú vị và ý nghĩa về tình bạn của những cô gái”.

Âm mưu giầy gót nhọn ra rạp từ ngày 11/10.

Các bài khác cùng chuyên mục: