Bất ngờ cắt đi mái tóc dài trung thành trong nhiều năm, Phương Linh có lẽ đang bộc lộ máu "nổi loạn" đang chảy trong huyết quản.Phương Linh bất ngờ cắt phăng mái tóc dài đã trung thành trong nhiều năm

Chinh phục người hâm mộ bằng giọng hát lẫn ngoại hình nữ tính, duyên dáng, hình ảnh này đã "đóng đinh" cho Phương Linh từ những ngày đầu đi hát. Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa đều tạo cảm giác dễ chịu cho khán giả bởi luôn chừng mực trong mọi khía cạnh.

Cũng bởi vậy mà không ít người bất ngờ khi Phương Linh cắt phăng đi mái tóc dài thướt tha đã trung thành trong nhiều năm trời. Táo bạo nhất là người đẹp lựa chọn kiểu tóc tém cực kỳ cá tính và manly trái ngược hoàn toàn với phong cách mà cô nàng xây dựng bấy lâu. Nhiều ý kiến cho rằng, phải chăng trong con người Phương Linh vẫn luôn ẩn chứa dòng máu "nổi loạn" nhưng đến tận bây giờ mới được bộc lộ ra ngoài với thoi trang eva.

Ngay cả phong cách của nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng có sự chuyển mình đáng kể. Không có chiều cao mơ ước, nhưng bù lại Phương Linh lại sở hữu tỉ lệ cơ thể khá cân đối cho phép cô thoải mái lựa chọn nhiều trang phục. Tin tuc Phương Linh đặc biệt yêu thích thiết kế váy bó sát khoe đường cong, và sau khi "xuống tóc", các trang phục mà cô lựa chọn cũng theo đó mà có những khoảng hở "đốt mắt". Thậm chí, cách đây chưa lâu, Phương Linh còn mang trang phục xu hướng xuyên thấu lên sân khấu ca nhạc níu mắt khán giả ngồi dưới.

Cùng so sánh phong cách của Phương Linh trước và sau khi "xuống tóc":Công bằng mà nói, kiểu tóc mới khiến cô nàng trong cá tính và phong cách hơn

Các bài khác cùng chuyên mục: