TipVang.com - Thông tin chính thức từ phía Everton xác nhận rằng họ đã bán tiền vệ Marouane Fellaini cho Manchester United với giá 27,5 triệu bảng.
Trang chủ của Everton đăng tải thông tin cho biết Manchester United đã chiêu mộ thành công tiền vệ Marouane Fellaini từ đội chủ sân Goodison Park. Theo tiết lộ của trang web này, M.U đã bỏ ra 27.5 triệu bảng, nhiều hơn 5 triệu bảng so với mức giá giải phóng hợp đồng của Fellaini, để có được sự phục vụ của tiền vệ người Bỉ.


Ngôi sao người Bỉ được cho là đã nộp yêu cầu chuyển nhượng bằng văn bản cho Everton ít lâu trước khi TTCN đóng cửa, và anh đã được phép ra đi để đến với sân Old Trafford.

Theo thông tin của Goal, M.U đã đàm phán xong với Everton từ đầu giờ sáng ngày hôm qua (2/9), nhưng đã phải chờ tới hết ngày. Lý do là bởi Everton muốn tìm người thay thế Fellaini, và dường như việc họ chiêu mộ được James McCarthy (từ Wigan) và mượn Gareth Barry (từ Man City) đã giúp M.U có được tiền vệ người Bỉ.

Khi Fellaini yêu cầu chuyển nhượng, anh đã chấp nhận từ bỏ mọi khoản tiền thưởng để giúp Everton có thể chiêu mộ McCarthy và Barry. Thật may mắn cho cả ba bên, mọi chuyện đã diễn ra êm thấm, và giờ đây Fellaini coi như đã là người của M.U, dù đội bóng thành Manchester chưa xác nhận thông tin này trên trang chủ của họ.

Marouane Fellaini là bản hợp đồng thứ hai của M.U dưới thời tân HLV David Moyes. Trước đó, các nhà ĐKVĐ Premier League cũng đã ký hợp đồng với tài năng trẻ Guillermo Varela từ Penarol với giá khoảng 1 triệu bảng.

Các bài khác cùng chuyên mục: