Cưỡng dâm, ép người yêu phá thai, Tĩnh còn đăng ảnh "nóng" của cô gái lên mạng.
Bị cáo Tĩnh trước vành móng ngựa

Ngày 4/9,tin tuc trong ngay Tòa án nhân dân TP. Quy Nhơn (Bình Định) đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Đỗ Đình Tĩnh – 25 tuổi, ở tổ 1, KV 3, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn 6 năm tù về hai tội “cưỡng dâm” và “làm nhục người khác”.

Theo hồ sơ, Tĩnh và nữ sinh viên tên N. có quan hệ yêu đương từ tháng 6/2012. Trong khi vào nhà nghỉ, Tĩnh dùng điện thoại chụp lại hình ảnh khỏa thân của N. Khi bị N. chủ động chia tay, Tĩnh dọa nếu N. không tiếp tục “quan hệ”, y sẽ tung hình ảnh khỏa thân của cô cho mọi người biết.

tin nhanh Từ cuối tháng 10 đến ngày 9/11/2012, Tĩnh buộc N. quan hệ với y nhiều lần đến mức N. có thai, phải đi “giải quyết”. Sau đó, Tĩnh lại đe dọa, khống chế buộc N. quan hệ với mình nhưng không được.

Liên tiếp các ngày 20 và 21/3/2013, Tĩnh đưa hình ảnh khỏa thân của N. lên facebook của chính N., kèm theo những lời nhắn thô tục. Khi những hình ảnh này bị xóa, Tĩnh tiếp tục tạo một facebook giống như facebook của N. rồi tải những hình ảnh của cô kèm theo những lời lẽ xúc phạm.

Tĩnh phạm tội “cưỡng dâm” với các tình tiết định khung hình phạt là “phạm tội nhiều lần” và “làm nạn nhân có thai” nên bị Hội đồng xét xử tuyên phạt 5 năm tù; tội “làm nhục người khác” bị Hội đồng xét xử tuyên phạt 1 năm tù; tổng hợp hình phạt chung cho cả hai tội là 6 năm tù. Tại phiên tòa, chị N. đã tự nguyện rút yêu cầu bồi thường thiệt hại theo tin tong hop 24h.

Các bài khác cùng chuyên mục: