Ngôi sao hành động nghẹn ngào khi chia sẻ về vợ - người đã luôn động viên anh trước những chuyện ồn ào xảy đến trong thời gian quay bộ phim mới.Chân Tử Đan lau nước mắt. Ảnh: Sina.

Sina đưa tin, đoàn làm phim hành động Thân phận đặc biệt tổ chức họp báo phim hay ở Bắc Kinh, Trung Quốc hôm 6/9 với sự tham gia của Chân Tử Đan cùng các diễn viên khác.Buổi họp báo bắt đầu bằng ca khúc Tôi không mạnh mẽ như mọi người nghĩ do Dương Khôn (giám khảo The Voice Trung Quốc 2012 biểu diễn). Đây là bài hát chủ đề được đo ni đóng giày cho phù hợp với nội dung phim. Lời tác phẩm phim hay nhat nam 2013 có đoạn: "Tôi đứng giữa ngã tư đường và không biết đi hướng nào. Tôi như đứa trẻ đang chờ được ai đó cảm thông, tha thứ. Tôi mơ tưởng trên đường lớn có một chiếc giường. Rồi tôi chẳng nghĩ ngợi gì nữa, ngủ một giấc đến sáng mai... Bao lời đồn đại từ đâu trói chặt lấy tôi… Tôi không mạnh mẽ như mọi người nghĩ đâu...".

Chân Tử Đan cảm động khi nghe xong bài hát này trong phim hay nhat 2013. Anh nói lời bài hát như chính nỗi lòng anh: “Tôi không mạnh mẽ như mọi người nghĩ. Tôi chỉ là một con người, yêu điện ảnh, và có trách nhiệm. Tôi có trách nhiệm với phim của mình. Làm nghệ sĩ, bạn phải hy sinh rất nhiều. Phần lớn thời gian bạn ở trên trường quay phim hay 2013, bạn mất đi nhiều thời khắc được ở bên gia đình. Tôi cảm thấy có lỗi với người nhà của tôi”.

Chân Tử Đan dành lời cảm ơn tới vợ, người mẫu Uông Thi Thi: “Tôi không phải người sắt, cũng có những lúc tôi không thể chịu đựng nổi. Nhưng may mắn và hạnh phúc là, dù có xảy ra chuyện gì, sau tôi luôn có sự ủng hộ của cô ấy”. Nói đến đây, Chân Tử Đan nghẹn ngào rơi nước mắt. Vợ anh dưới sân khấu phim hay nhat cũng khóc vì cảm động.Người mẫu Uông Thi Thi, vợ Chân Tử Đan. Ảnh: Sina.

Tử Đan - Thi Thi kết hôn tròn 10 năm. Thi Thi kém chồng 18 tuổi. Hai người quen nhau tháng 5/2003. Tháng 8 cùng năm, cặp sao tổ chức đám cưới. Đôi vợ chồng có hai con, một trai một gái.
Nhiều sự việc ồn ào đã xảy ra khi Thân phận đặc biệt khởi quay năm 2012, trong đó gây xôn xao nhất là vụ "đấu võ miệng" giữa hai ngôi sao hành động Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác. Tử Đan và Văn Trác ban đầu xác định cùng góp mặt trong sản phẩm điện ảnh, trong đó tài tử họ Chân là diễn viên chính kiêm chỉ đạo sản xuất. Khi phim bắt đầu quay, đoàn làm phim bất ngờ tuyên bố hủy vai của Triệu Văn Trác. Lý do đưa ra là diễn viên họ Triệu "kênh kiệu, liên tục tự ý thay đổi kịch bản và thường hành xử vô lối". Văn Trác không phục quyết định này, anh tố cáo bị đồng nghiệp Tử Đan chơi xấu.

Các bài khác cùng chuyên mục: