Các vũ công thân yêu,

Chẳng còn bao lâu nữa phiên bản New Audition sẽ chính thức ra mắt thành phố chúng ta. Chắc hẳn, điều khiến các bạn tò mò và háo hức nhất, đó là tính năng sinh con chưa từng có phải không nào? Vậy là sau khi đã kết hôn, các căp vợ chồng Audition sẽ có thể "hâm nóng" tình cảm của mình bằng cách cùng nhau tạo ra một Baby dễ thương của riêng mình đấy ^^ Hãy cùng nhau học cách trở thành các bậc phụ huynh thật tốt nào
- Đây là tính năng dành riêng cho các cặp đôi đã cưới trong game, có thể tạo nên những “baby” dễ thương và sinh động.
- Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, song song với việc chăm sóc Baby của mình, các bậc cha mẹ còn có thể tham gia những sự kiện vô cùng hấp dẫn nữa đấy! Hãy cùng với Hội đồng thành phố tìm hiểu về sự kiện đầu tiên các bạn nhé!

Thời gian diễn ra sự kiện:

- Thời gian bắt đầu: 09/09/2013

- Thời gian kết thúc: 20/10/2013

Nội dung sự kiện:

- Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sau khi mua đạt đến các giai đoạn theo yêu cầu sẽ nhận được các phần quà tương ứng:

Giai đoạn Mầm non: người chơi sẽ được tặng ngay các vật phẩm hỗ trợ trong giai đoạn này (Tưới nước, Bón phân, Dọn, Thuốc, Hồi sinh), mỗi vật phẩm 05 lần dùng.

Giai đoạn Ra hoa: người chơi sẽ được tặng ngay các vật phẩm hỗ trợ trong giai đoạn này (Tưới nước, Bón phân, Dọn, Thuốc), mỗi vật phẩm 05 lần dùng.

Giai đoạn Sơ sinh 1: người chơi sẽ được tặng ngay các vật phẩm hỗ trợ trong giai đoạn này (Uống sữa, Hộp nhạc, Vuốt ve, Tắm, Nhân sâm), mỗi vật phẩm 05 lần dùng.

Giai đoạn Sơ sinh 2: người chơi sẽ được tặng ngay các vật phẩm hỗ trợ trong giai đoạn này (Uống sữa, Chơi bóng, Ngủ, Tắm, Nhân sâm), mỗi vật phẩm 05 lần dùng.

Giai đoạn Baby: người chơi sẽ được tặng ngay các vật phẩm hỗ trợ trong giai đoạn này (Đọc sách, Piano, Ăn bánh, Ngủ, Tắm, Nhân sâm), mỗi vật phẩm 05 lần dùng.- Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện, 20 cặp đôi hoàn thiện đầy đủ các công đoạn nuôi dưỡng và nhận được Baby nhanh nhất sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ Hội đồng thành phố, cụ thể như sau:

01 thẻ Lễ hội tình yêu.

01 gói vật phẩm Đôi tự chọn trị giá 500 Vcoin/nhân vật

- Top 3 cặp đôi hoàn thiện việc nuôi dưỡng Baby nhanh nhất sẽ nhận được các phần quà Vcoin Top-Up:

Cặp đôi hạng nhất: 5,000 Vcoin

Cặp đôi hạng nhì: 3,000 Vcoin

Cặp đôi hạng ba: 1,000 Vcoin

Các cặp đôi đã nên vợ nên chồng trong thành phố chúng ta đã sẵn sàng để trở thành cha mẹ chưa nào ^^ Không chỉ làm phong phú thêm cuộc sống hôn nhân của chúng ta, các bé Baby chắc chắn sẽ mang đên các bạn thật nhiều trải nghiệm thú vị mà các bạn chưa từng được trải qua Và cũng đừng quên tham gia ngay những sự kiện ingame hấp dẫn nữa các bạn nhé!

Chúc cho gia đình nhỏ của các bạn sẽ luôn hạnh phúc và nhận được những món quà giá trị từ sự kiện "Vui cùng Baby"! Hãy tiếp tục chờ đợi những tin tức tiếp theo về các sự kiện thú vị này nhé! Hẹn gặp lại các vũ công thân yêu tại phiên bản New Audition

Thảo luận thêm trên Diễn đànFacebook Audition nào!


Hội đồng thành phố vũ hội

Các bài khác cùng chuyên mục: