Nam diễn viên quyết định hy sinh mái tóc dài lãng tử để đóng vai một trung sĩ trong phim "Fury"



Brad Pitt trên trường quay "Fury". Ảnh: Splash.

“Fury” - phim hay về Chiến tranh Thế giới Thứ hai của đạo diễn David Ayer - với sự tham gia của Brad Pitt đã khởi quay ở London, Anh. Hôm 10/9, một hình ảnh ghi lại trên trường quay cho thấy, Brad Pitt diện trang phục quân đội, ngồi trên chiếc xe tăng xem phim epic 2013. Ngôi sao 49 tuổi đội mũ lưỡi trai màu trắng nhưng mọi người vẫn có thể nhận ra, nam diễn viên đã cắt phăng mái tóc vàng óng lâu nay xem phim star trek into darkness 2013. Râu ria của Brad cũng gọn gàng hơn thường lệ.

Trước đó vài ngày, hôm 6/9, nam diễn viên tới buổi công chiếu phim "12 Years a Slave" trong khuôn khổ Liên hoan phim Toronto xem phim the great gatsby 2013, Canada với mái tóc dài đã gắn với anh nhiều năm. Brad buộc túm tóc sau gáy khi xuất hiện trên thảm đỏ.



Brad Pitt trong buổi công chiếu "World War Z" ở London, Anh hồi tháng 6. Ảnh: Wenn.

Vai diễn mới của Brad Pitt trong "Fury" sẽ là một trung sĩ của quân đội Mỹ bụi bặm, xông pha chiến trường xem phim now you see me 2013. Anh cùng các đồng đội lái chiếc xe tăng hoạt động giữa phòng tuyến Đức quốc xã trong những tuần cuối cùng của Thế chiến hai. Brad Pitt cũng đã tham gia khóa huấn luyện lái xe tăng để có thể đảm nhận vai diễn một cách tốt nhất.

Hôn thê của Brad Pitt - Angelina Jolie - hẳn chưa được trực tiếp nhìn thấy tóc mới của anh khi cô và sáu con của họ vẫn đang ở Australia chuẩn bị cho dự án phim mới xem phim iron man 3 2013“Unbroken” do chính Angie làm đạo diễn.

Các bài khác cùng chuyên mục: