Phim Hàn Quốc luôn là tâm điểm cho những bạn trẻ về những hình ảnh đẹp, những cảnh quay với cánh đồng hoa đầy ấn tượng.
Với khán giả Việt, việc xem phim hay Hàn và bị nội dung phim làm “ám ảnh” là chuyện rất bình thường. Các nhà làm phim xứ sở kim chi luôn biết cách chiều lòng người xem với những thước phim ngọt ngào, lãng mạn mà vốn dĩ trong cuộc sống rất hiếm khi được “tận hưởng”.

Ngoài những cảnh quay lãng mạn trở thành phim hay nhat kinh điển của màn ảnh Hàn như cảnh hôn giữa tuyết rơi, cảnh nắm tay, cảnh ôm từ đằng sau… thì những cánh đồng hoa luôn được các nhà làm phim Hàn khai thác triệt để.

Nữ biên kịch tài năng Noh Hee-kyeong và đạo diễn Kim Kyoo-tae của phim hay 2013 Gió mùa đông năm ấy (That Winter, The Wind Blows) đã tạo nên câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và chăm chút cho từng cảnh quay. Chính điều đó đã đem lại thành công rất lớn cho bộ phim.

Không chỉ có Gió mùa đông năm ấy với tán cây anh đào mà rất nhiều phim hay nhat nam 2013 Hàn đã tận dụng khai khác hình ảnh đẹp của thiên nhiên đưa vào phim như Lie to me, A Gentleman's Dignity (Phẩm chất quý ông), Romance Town, hay Gu Family Book (Cửu gia thư)…

Cũng có những nhà làm phim hay nhat 2013 Hàn khác lại khai thác hình ảnh đẹp của cánh đồng hoa cải vàng như Spring waltzm hay cánh đồng hoa dại màu tím trong Summer Scent, hay tình yêu ngọt ngào của Choi Yoo Jin dưới tán hoa mận trong The Recipe – Doenjang….

Cùng ngắm những cảnh hoa tuyệt sắc tạo nên khung cảnh lãng mạn trên phim Hàn:Các bài khác cùng chuyên mục: