Vào ngày 24/10/2013, Webgame Tinh Hoa Tam Quốc đã mở cửa ở Việt Nam. Hiện tại, bạn có thể đăng ký tài khoản để trải nghiệm game chiến thuật online này tại trang chủ.


Trong ngày ra mắt, webgame hot 2013 Tinh Hoa Tam Quốc không để tình trạng lag, nghẽn mạng xảy ra và người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm Webgame này. Game sở hữu hệ thống chiến đấu khá khác biệt so với nhiều Webgame chiến thuật hiện nay.Chiến trận trong game chia ra làm 2 phần đối lập nhau, mỗi bên là một thành trì do người chơi cai quản. Người chơi sẽ nhìn thành trì đối phương thông qua 1 lớp sương mù (Fog of War) thường thấy trong các game chiến thuật online (RTS). Chính vì thế, họ sẽ không biết đối phương sẽ sản xuất binh chủng nào, đi theo các hướng nào mà phòng bị.

Trước mỗi thành trì sẽ có 7 nông dân đi lấy vàng về thành, dựa trên số vàng đó mà người chơi có thể sản xuất binh lính công thành đối phương. Các quân lính sau khi được sản xuất sẽ tự động chạy lên tấn công về hướng nhà đối thủ. Tất nhiên, mỗi loại lính sẽ có những đặc điểm khác nhau về chỉ số sức mạnh cũng như những khả năng đặc biệt như đánh xa, đánh gần, phòng thủ, tốc độ…


Người chơi sẽ phải biết kết hợp giữa các loại binh lính để có thể tấn công nổ thành của đối phương. Điều đáng chú ý rằng trận đấu sẽ kết thúc khi 1 trong 2 thành trì của mỗi phe bị đánh sụp (hết máu) chứ không phải là tiêu diệt hết quân lính.

Các bài khác cùng chuyên mục: