MU vừa được 1 nhà tài trợ từ ĐNA đến đầu tư. Có thể trên sân cỏ, MU vẫn chưa tìm lại được 1 MU hùng mạnh như trước nhưng trên thương trường , thương hiệu của MU vẫn rất sáng giá. ĐNA có một lượng fan MU không hề nhỏ trong số 600 triệu CĐV MU khắp thế giới . Man Utd luôn là 1 thương hiệu sáng giá với nhiều tập đoàn và công ty kinh doanh.


Vừa mới đây , MU đã nhận được 1 tài trợ từ CT ĐNA Unilever. Bản hợp đồng tài trợ có thời hạn 3 năm. Bản hợp đồng vừa được ký kết ngày 4/11 . Không biết cụ thể số tiền mà MU nhận được hàng năm . Theo suy đoán ,số tiền Quỷ đỏ nhận được hàng năm không ít hơn 10 triệu đô.

Với tổng giá trị tài sản ước tính khoảng 3,3 tỷ đô la mỹ , MU vẫn nằm trong top2 CLB thể thao có giá trị nhất thế giới . Chỉ trong 1 năm, tổng giá trị TS của Quỷ đỏ đã tăng lên 143 triệu USD , lợi nhuận cũng tăng lên 18%

Mùa chuyển nhượng sắp tới HLV Moyes có thể thoải mái vung tiền mà không còn áp lực tài chính đè nén nữa . Theo nguồn tin tiết lộ , các mục tiêu mà MU đang nhòm ngó là Nemanja Matic , Nicolas , Ezequiel Garay, đặc biệt nhất là cái tên Marco Reus (Dortmund).
Tổng hợp - ketqua24h.info

Các bài khác cùng chuyên mục: