[HOT]Chùm siêu sự kiện Open Beta Siêu Quậy Cầu Trường


Các Siêu Quậy thân mến, sau một thời gian tưng bừng cùng trái bóng trong Close Beta. Chúng ta cùng chào mừng phiên bản chính thức của Siêu Quậy Cầu Trường với vô số những sự kiện, những phần quà giá trị và vô cùng hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua.

Hãy cùng Siêu Quậy Cầu Trường điểm qua các sự kiện của phiên bản chính thức:

1. Tặng quà người chơi FIFA Online 2 chuyển sang Siêu Quậy Cầu Trường

Nhà phát hành GoPlay sẽ có hình thức tặng quà người chơi FIFA Online 2 khi chuyển sang Siêu Quậy Cầu Trường với tổng giá trị quà tặng có thể lên tới 10 triệu đồng, trong đó bao gồm cả vật phẩm ingame lẫn hiện vật.


Với hình thức tặng quà này, BQT hi vọng có thể giúp các bạn làm quen với Siêu Quậy Cầu Trường nhanh hơn và có nhiều trải nghiệm với game hơn. Sự kiện sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 18/10 và cho tới nay, đã tìm ra những người chơi may mắn sở hữu phần quà outgame giá trị của giai đoạn 1.

đừng bỏ lỡ! Chi tiết sự kiện:
http://sq.goplay.vn/news/details/26/ob-tang-qua-nguoi-choi-fifa-online-2


2. Chọn Siêu sao, tiến vào OB

Đây là sự kiện rất đặc biệt, cho phép bạn chọn 2 thẻ Siêu sao Rare tùy ý vào đội hình của mình. Sở dĩ coi đây là sự kiện đặc biệt là bởi bạn có thể nhận được thẻ Siêu Sao từ những sự kiện khác nhưng nó hoàn toàn ngẫu nhiên và chưa chắc bạn đã ưng ý với cầu thủ mình nhận được.Có thể bạn không thích cầu thủ đó, vị trí của cầu thủ đó không phù hợp đội hình, bạn không thích Skill của cầu thủ đó,... Tóm lại có vô vàn lý do để bạn không thích Siêu Sao mà mình mở ra nhưng với sự kiện Chọn Siêu sao, tiến vào OB, bạn được chọn chính xác cầu thủ mong muốn để đưa vào những vị trí còn thiếu trong đội hình. Truy cập ngay trang sự kiện để tham gia chọn thẻ theo ý muốn.

Chi tiết tại:
http://sq.goplay.vn/news/details/32/ob-chon-sieu-sao-tien-vao-open-beta


3. Sự kiện Điểm danh - nhận ngay thẻ tím

Chỉ với 15 phút online trong Siêu Quậy Cầu Trường mỗi ngày, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng ingame giá trị, trong đó đặc biệt đáng chú ý có gói thẻ Rare và lượng SP cực khủng.
Đặc biệt, nếu bạn điểm danh liên tiếp một số ngày nhất định, bạn sẽ nhận được những thẻ Elite với chỉ số siêu khủng.
Chi tiết phần thưởng tại :
http://sq.goplay.vn/news/details/53/diem-danh-moi-ngay-nhan-ngay-the-tim


Và còn rất nhiều sự kiện khác không thể bỏ qua tại :http://sq.goplay.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: