Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng cho sinh viên với Probux (PAID TO CLICK)
Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng đơn giản hiệu quả với PROBUX.COM
Probux là trang PTC rất uy tín hiện nay, bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2012. Mặc dù là trang web mới nhưng nó đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới MMO ( MAKE MONEY ONLINE ). Dao diện của nó đơn giản không quá cầu kì. Quan trong hơn nữa kể từ khi nó hoạt động tới này, mọi thanh viên điều được nó thanh toán đều đặn, đúng quy định.
Hiện nay nó được đánh giá là trang PTC phát triển nhất, hơn cả Neobux về mọi mặc. Khi tham gia vào Probux chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm thêm được thu nhập, nhưng ít hay nhiều là do cách bạn quản lý và đâu tư như thế nào. Hoặc bạn có thể chơi free để kiếm một ít kinh nghiệm để trải nghiệm với các site PTC khác.
Hướng dẫn tham gia Probux
Click vào đây để đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin chính xác của bạn
Click vào Register. Điền đầy đủ thông tin sau đó sẽ có 1 email gửi về cho bạn để xác nhận tài khoản.
Sau đó đăng nhập vào tài khoản Probux. Bạn là thành viên standard ( thành viên miễn phí ), mỗi ngày bạn đăng nhập vào web và click vào View Ads nó sẽ hiện thì cho bạn 15 ads giá 0,001$ và 4 ads 0,01$. Sau khi click cách nhau vài tiếng có thể có thêm ads cho bạn để bạn click. Không click nhiều ads khi đang load nhé, click từng cái mỗi cái chỉ tốn 5s đền 30s thôi.
Màu xám là ads đã click rồi. Màu hồng, xanh, cam là ads chưa click nhé.

Có 2 các để kiếm $ nhiều hơn so với ads mỗi ngày:
Cách 1: Giới thiệu người tham gia gọi là Dref ( Direct Referrals . Mỗi click của người ấy bạn sẽ được hưởng 0,005$, như vậy hãy tích cực giới thiệu người tham gia. ( Số tiền này là probux thưởng riêng). Việc này có lợi cho cả 2 phía nhé bạn.
Cách 2: Thuê người click hộ gọi là Rref ( Rent Referrals ), giá 1 rref là 0,2$/tháng. Trung binh mỗi ngày rref sẽ click 4 ads. Mỗi click bạn sẽ được 0,005$. Một ngày bạn sẽ được 0,02$, 1 tháng bạn kiếm được 0,6$ trừ 0,2$ tiền thuê bạn lời 0,4$/tháng. Nếu bạn thuê 100rref hay 1000rref thì sao. Theo số liệu trên bạn sẽ tính được. Nhưng bạn là thành viên Standard chỉ được thuê tối đa 200rref thôi.
Để có thể thuê rref, bạn phải chuyển tiền vào tài khoản thuê ( Rental balance), click vào Add funds và nạp tiền.
Lưu ý. Có 3 gói cho thành viên
1. Thành viên STANDARD:
- Thuê rref được 200
- Hưởng hoa hồng từ rref: 0,005$/click
2. Thành viên GOLDEN: Nâng cấp 80$
- Thuê rref được 2000
- Hưởng hoa hồng từ rref: 0,01$
Còn 1 gói 3 có vẻ hơi mắc: 790$ lận.
Liên hệ để mình chỉ chi tiết thêm:
Yahoo: tyhon94
Chúc các bạn thành Công

Dịch vụ quảng cáo từ khóa bởi Điểm Tựa Group

Các bài khác cùng chuyên mục: