Tin tức bóng đá VwinToday.com - Cristiano Ronaldo vừa tiết lộ nguyên nhân khiến anh khóc trong lễ trao giải đêm qua.

Sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng Cristiano Ronaldo cũng bước lên bục cao nhất của giải thưởng Quả bóng Vàng FIFA. Đó là phần thưởng xứng đáng dành cho nỗ lực của ngôi sao bóng đá người Bồ trong năm 2013, năm đấu mà anh đã ghi tới 69 bàn thắng.
Đó có thể là nguyên nhân khiến Cris Ronaldo bật khóc khi bước lên khán đài nhận giải. Tuy nhiên, trên thực tế, anh đã bị tác động không nhỏ bởi yếu tố ngoại cảnh.
“Tôi đã nhìn người mẹ của mình, khi ấy bà đang khóc. Tôi đã cố kìm nén bản thân nhưng cuối cùng tôi cũng phải bật khóc. Danh hiệu Quả bóng Vàng đầu tiên đã lớn nhưng lần này còn lớn hơn bởi cảm xúc vì tôi đang đứng trước người mẹ và đứa con trai của mình”, Cristiano Ronaldo đăng đàn chia sẻ với các trang tin tức bóng đá sau lễ trao giải.
Dù tôn trọng và đánh giá rất cao Messi và Ribery song Cristiano Ronaldo vẫn cảm thấy mình xứng đáng với danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2013.
“Nếu mọi người đã trao giải thưởng này cho tôi thì đúng là tôi đã xứng đáng với nó. Cả Messi và Ribery đều xứng đáng nhận giải nhưng tôi đã giành chiến thắng. Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc vì giành Quả bóng Vàng FIFA. Tôi muốn được chia sẻ danh hiệu này với Real Madrid”, ngôi sao người Bồ nói thêm.
Trước đó, tràn ngập các tin tức về lễ trao giải, trong đó, Cristiano Ronaldo khi bước lên bục nhận giải, đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng đội ở đội bóng Real Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha. Đó là những nhân tố thầm lặng làm nên thành công cho CR7 ở lễ trao giải năm nay.

Khuyến mãi mừng xuân 2014 “Tiền Thưởng Nạp Tiền Lần Đầu” của Vwin lên đến 30 triệu đồng- Nạp càng nhiều thưởng càng nhiều!Có 3 gói khuyến mãi cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn phù hợp nhất! Vừa nạp tiền chơi lại vừa nhận được tiền thưởng!
Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: